S VIỆT NAM: DU LỊCH NINH BÌNHTiếp nối thành công của chương trình truyền hình du lịch “Việt Nam vẻ đẹp tiềm ẩn”, Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) tiếp tục phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam VTV1, Công ty Truyền thông Chuyển động (Motion Media) và công ty Truyền thông Vietpictures để cho ra đời phiên bản mới mang tên “S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống”.
Chương trình gồm bốn hệ thống chủ đề lớn là: Ẩm thực, , Nghỉ dưỡng và Phượt, với mục đích giới thiệu vẻ đẹp của thiên nhiên, con người, văn hóa Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S.
“S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống” được đầu tư bài bản và kĩ lưỡng ngay từ khâu lên format chương trình đến lựa chọn chủ đề và nhân vật trải nghiệm. Với sự tham gia cố vấn của đạo diễn người Pháp Daniel Roussel, Chương trình được thực hiện theo phong cách truyền hình thực tế, hiện đại, lôi cuốn, truyền tải một cách chân thực và sinh động nét đẹp muôn màu của đất nước Việt Nam cũng như cảm xúc của nhân vật tham gia trải nghiệm.
Bên cạnh những khuôn hình được trau truốt làm đắm say và mời gọi khán giả lên đường trải nghiệm, S – Việt Nam – Hương vị cuộc sống còn lưu giữ được những khoảnh khắc thật bình dị, thân quen nhưng có sức lay động lòng người, nhất là với những ai đã từng gắn bó với dải đất hình chữ S thân thương này.
Ê-kíp thực hiện Chương trình mong muốn gia tăng hơn nữa tính tương tác với khán giả thông qua việc mời khán giả tham gia Chương trình với tư cách là nhân vật trải nghiệm, cũng như chia sẻ bài viết, cảm xúc của khán giả trên các trang thông tin điện tử chính thức của Chương trình – và đây cũng chính là Chủ đề thứ năm trong hệ thống chủ đề của Chương trình.
Nào, hãy đồng hành cùng S – Việt Nam, cùng chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm khó quên trong những chuyến đi, như ai đó đã từng nói: “Đời là một thời để đi”.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục ẩm thực Ninh Bình

Web site: https://ninhbinhphotograph.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: S VIỆT NAM: DU LỊCH NINH BÌNH

Độ dài: 00:14:12, Ngày đăng: 2014-11-11 17:56:09

Tác giả:

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=Hrn8yYP_-5o

Xem thêm:   Em Lành Cùng Bà Con rồng rắn lên mây đưa téc nước và nhà / linh văn Bé

About ninhbinhtravel

Check Also

Gần Tràng An bán kính 1-2km có quán ăn nào ổn mng review cho e với ạ

Gần Tràng An bán kính 1-2km có quán ăn nào ổn mng review cho e …

9 comments

 1. Hiển Trần Thị

  My too

 2. Chúc Nguyễn Thị

  Có ai ở NB k nào

 3. Mong một lần được du lịch ninh bình , được ngồi thuyền khám phá tràng an, được ghé chùa Bái Đính cổ tự đẹp trong nét trang nghiêm, trầm mặc…
  https://goo.gl/aHTCUs

 4. Văn Định Trịnh

  Mình có xe 7 chỗ innova. Chạy tour du lịch đưa đón ở khu vực ninh bình. Mọi người về đây cần thuê xe liên hệ mình nhé. Giá thuê 800k/ ngày( bao gồm cả lái xe.phí chờ đợi và phí gửi xe) đt: 0973059296.

 5. Ninh binh que huong toi

 6. quê tôi ở Ninh Bình

 7. beng tùng

 8. quá là đẹp luôn.

 9. Ở cố đô Hoa Lư có một tiểu đội các bà lão tụ tập xin tiền và chèo kéo du khách mua dứa 5k/ gói, vừa bán vừa xin tiền :))))) đây là lý do mình chẳng bao giờ muốn quay lại đó!
  Ấn tượng của mình ở Cúc phương là bướm, chúng ở tất cả các đoạn đường, với nhiều màu sắc, đập cả vào kính bảo kiếm khi đi đường 😀
  Vân Long thì có một cánh đồng sen khổng lồ dưới chân núi, đẹp vô cùng! tuy nhiên giá phòng ở Emeralda (chỗ Vân đến) quá đắt so với cơ sở vật chất _ _! (4-5m) Mà ở VL thì chỉ có 2 resort đó thôi!
  Khi mình đến nhà thờ đá thì chỉ đc đi ngoài sân, họ ko cho vào nhà thờ : /
  Giá vé Tràng An tăng luôn 30% sau khi đón bằng Unesco : (