#ninh bình Review Ninh Binh Tất Tần Tật

#ninh bình Review Ninh Binh Tất Tần Tật
❤cảnh ninh bình đẹp như 1 bức tranh. Đến với ninh bình k chỉ là du lịch và chúng ta có thể nghỉ ngơi và trải nghiệm nơi đây. Lấy lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Khách yêu của Quỳnh trang happy homestay ❤❤❤ được trải nghiệm câu cá ao🖼🖼🖼🖼. và được thưởng thức luôn thành quả của mình🎊🎊🎊

Xem thêm:   TAM CỐC , NINH BÌNH

About ninhbinhtravel

Check Also

Nuôi dê thịt hiệu quả kinh tế cao | Thông tin từ cơ sở | TayNinhTV

Nuôi dê thịt hiệu quả kinh tế cao | Thông tin từ cơ sở | …

3 comments

  1. Toàn món quê tươi và ngon 🤤 tuyệt vời 🤩

  2. Ngon quá 💯

  3. Dương Ngọc Diễm Hằng

    Bữa ăn này là của nhà mình ăn ở homestay của bạn đây. Kế hoạch là đi Hang Múa về sẽ ra quán khác ăn. Mà chú lại mang cho các cháu cần câu, trước giờ đi câu chả câu được bao giờ nên mẹ mạnh miệng bảo câu được 1 con cho 5k. Ai dè câu được choanh choách, nhoách cái mỗi đứa câu được hơn chục con, cá rô đồng thì thả lại xuống ao nhưng cá rô phi thì chú bảo để lại ko thả vì nó phá mồi. Bé em mới năn nỉ được ăn cá con câu nên mình mới đổi ý, mô tả yêu cầu cá rán để riêng, nhúng lẩu rau cần, cải … Trưa về mình cũng hơi bất ngờ vì vợ chồng bạn chủ sắp mâm như ý và còn đẹp, ngon ngoài suy nghĩ của mình. Nói ra hơi ngại, nhà mình ăn thừa mỗi mấy miếng thịt gà rang và ít rau còn cá sạch bay, trong nồi lẩu là có 1 con cá nữa đấy. Ở homestay đúng kiểu cảm giác như ở nhà, chả cần bố mẹ bảo mà bé em còn chủ động mời cô chú ăn cùng cho vui, thế là con thấy cảm giác thân thiện rõ đấy. Chúc vợ chồng bạn chủ nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu bằng sự thật thà, thân thiện, vui vẻ, hiếu khách, hiểu khách nhé.