Sau bài đăng tìm home cho đoàn của mình đi Ninh Bình tuần này, thì mình nhận đượ

🌱🌱🌱Sau bài đăng tìm home cho đoàn của mình đi Ninh Bình tuần này, thì mình nhận được rất nhiều lời giới thiệu của các home. 🌱🌱🌱Cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn rất nhiều.
👉👉👉Và đây là home mình đã chọn: thân thiện, nhiệt tình và đẹp hơn những gì mình nghĩ. Một homestay tách mình ra khỏi sự chen lấn của các ngôi nhà san sát, một lưng tựa núi và trước mặt là sông đặc biệt là có vườn hồng cổ sapa trước nhà. Một không gian quả tuyệt vời cho các bạn sống ảo, thư thái và nhẹ nhàng.
👍🏻👍🏻👍🏻Các phòng được thiết kế tách biệt với nhau, sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp. Chủ nhà thì vô cùng nhiệt tình cũng đã làm đoàn mình vui vẻ và ấm cúng biết bao. Với mình thế là đủ cho 2 ngày nghỉ dưỡng rồi.
👍🏻👍🏻👍🏻Các bạn đang có ý định về Ninh Bình thì ghé qua home của gia đình nhỏ và trải nghiệm những gì bình dị và yêu thương.
😍😍😍Cảm ơn home và mảnh đất Cố Đô đã cho Đoàn những trải nghiệm vui vẻ, đáng nhớ!

Xem thêm:   Khung cảnh bình yên chiều hoàng hôn tại bến đò Tam Cốc

About ninhbinhtravel

Check Also

Giá dê thịt 09/01 Giá dê thịt hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

giá dê hơi giá dê thịt giá dê hơi hôm nay gia dê hom nay …

2 comments

  1. Em cảm đoàn nhà mình đã ghé chơi ạ. Chúc anh chị có tuần làm việc mới may mắn, vui vẻ và tràn đầy năng lượng ạ 😍 Serena’ riverside homestay – Tràng An

  2. Nhà mình có cơm cháy đáy nồi gang đặc sản Ninh Bình chính hiệu khách hàng có nhu cầu mua về ăn làm quà biếu alo cho mình ! Đảm Bảo ko làm khách thất vọng
    Đt:0973113866