O Zoli Home chia sẻ lại bài viết của bạn Nguyễn Thị Huyền để mọi người có thêm s


O Zoli Home chia sẻ lại bài viết của bạn Nguyễn Thị Huyền để mọi người có thêm sự tham khảo khi đi du lịch đến Ninh Bình nha.
❌ NÊN ĐI NINH BÌNH 1 LẦN TRONG ĐỜI ❌
🛵 Di chuyển : từ HN đến NB khá thuận tiện nên bạn có nhiều sự lựa chọn.Di limousine đón tại các điểm trong nội thành giá dao động 130k – 150k. Các bạn cũng có thể vi vu bằng xe máy khoảng 3h, đường khá dễ đi.
🏡 Chỗ ở : do lần đầu đến nên mình chọn trung tâm TP Ninh Bình. Đi lại các điểm ăn uống và khu du lịch khá thuận tiện. Mình book được ks chỗ chị chủ rất nhiệt tình quan tâm và phòng sang xịn mịn, khá là ưng ý.
Tên khách sạn: O Zoli O Zoli Home
Số liên hệ: 0945195995/ 0865 382 886
💃 Chơi ở đâu : chủ yếu là nghỉ ngơi và bồi dưỡng tình cảm vk ck nên chỉ đi vài điểm.
– Tràng An thôi khỏi bàn. Nó đẹp mê hồn thôi rồi. Ngồi 3h trên thuyền mà cảm giác đc ngồi có 5p thôi 😭 e đi mùa thu nên thời tiết khá chiều lòng người. Các cô lái đò rất nhiệt tình và vui tính, chèo liên tục 3h lái lượn trong các hang kỹ thuật lên mức thượng thừa. Nhất định phải đi ( 250k / 1 người )
– Hang múa : nói thật là leo đc lên đỉnh là e cũng mệt tụt lưỡi. Nhưg nhìn có các bác các ông bà cũng leo chả nhẽ mình bỏ cuộc, vại là cũng ráng bò lên đc đến đỉnh. Lên ngã 3 có 2 lối rẽ. 1 lên chỗ phật Quan Âm. 1 lên toà tháp cho ra đời hàng triệu bức ảnh sống ảo. E dự sẽ leo đến tháp đó nhưng cắm đầu 1 hồi thì lại lên chỗ tượng phật 😅 cơ mà k hối hận vì nó cao hơn nhìn đc toàn cảnh luôn. Xứng đáng để leo. ( 100k / 1 người ) E đi đợt sen tàn hết rồi nên cũng hơi tiếc. Nếu các bác đi đúng đợt như e thì chiều có thể đi Đầm sen Hali gần đó. Chiều ng ta thắp đèn lên đẹp quên lối luôn.
🍭 Ăn gì : đây đây, cái này chính là sở trường của em luôn các bác.
Dê núi : e ăn ở dê Chính Thư trên đường đi tràng an luôn các bác nhá. Quán view khá đẹp nằm sát con suối dựa lưng vách núi. Quán cũng khá nổi tiếng ở đây. E sẽ up menu ở ảnh dưới nhá.Tối 2 đứa lọ mọ rủ nhau đi ăn dê Ba Cửa, nhưng khuyên các bác đi buổi sáng. Lối rẽ vào đó 2 vk ck e bỏ cuộc quay đầu về. Mất tầm 1km đường âm u, mịt mù. Chịu k dám đi vào
Ăn sáng : thấy bảo đến NB k thể k ăn miến lươn Bà Phấn. 50k -70k 1 bát. Đc : 999 Trần Hưng Đạo. Có 3 quán sát nhau. Các bác thật tỉnh táo nhìn số nhà nhá.
Chán phở thèm cơm : ăn linh tinh mãi phải thèm cơm thôi. E tìm ngay đc 1 quán cơm niêu xuất sắc. Giá đẹp luôn. E sẽ up menu bên dưới các bác tham khảo
Ăn vặt : e cảm thấy phố Lương Văn Tụy là phố tập trung khá nhiều quán ăn vặt, trà chanh tra sữa. Nướng lẩu các kiểu chủ yếu thanh niên và học sinh.
Chốt lại : ai muốn đến nghỉ dưỡng có thể ở trong các homstay. view khá nhiều cho các bạn chọn nhưng đi cùng nhóm sẽ vui chứ đi đôi sợ hơi buồn. Ai như mình thiên về ăn uống cứ ở trung tâm là chuẩn nhất. — tại Khách sạn O Zoli home Ninh Bình.

Xem thêm:   Nhà thờ đá Phát Diệm-Ninh Bình

About ninhbinhtravel

Check Also

Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Bán- Bánh Mì thịt Heo Quay Món Ngon mẹ Nấu

Cách Làm Nước Sốt Chan Bánh Mì Để Bán-Bánh Mì thịt Heo Quay Món Ngon …