Nhiều bạn đi Ninh Bình chưa biết đến địa điểm này :

Nhiều bạn đi Ninh Bình chưa biết đến địa điểm này :
Núi Mèo Cào – Đầm Vân Long
Núi Mèo Cào có vách dựng đứng, từ trên đỉnh núi xuống tận dưới chân có những vết xước trên đá như những vết cào của mèo. Chính vì có hình dáng đặc biệt như vậy cho nên người dân ở đây từ thời cổ xưa đã gọi dãy núi đó là núi Mèo Cào. Núi có diện tích rộng lớn với độ cao khoảng 150- 200m nằm độc lập như một hòn đảo với diện tích ngập nước bao quanh.
Theo các nhà khoa học sau khi tới tìm hiểu thì đây chính là nhai bích họa. Chất liệu để vẽ bích họa là thổ hoàng, một loại khoáng chứa ôxít sắt. Thổ hoàng được nghiền thành bột, trộn với một số loại nhựa cây đặc biệt rồi dùng để vẽ.
Đi Ninh Bình nhớ ghé Đầm Vân Long nha, đẹp tuyệt vời đấy
cre : khôi nguyễn
—————————————–
#ninhbinhreviewtattantat # #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave # #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep #thungnham

Xem thêm:   Mỗi khi buồn tôi liền đi thật xa khỏi thành phố đầy khói bụi, đến với động Am Ti

About ninhbinhtravel

Check Also

Ăn Hải Sản Ngập Mồm Tại Buffet Cửu Vân Long

Anh em like và subscribe để ủng hộ tôi nhé , thanh kiu sâu mắt …