Hang Múa (Khê Đầu Hạ – Hoa Lư – Ninh Bình) Cách Hà Nội 90km, đây chính là điểm đ

Hang Múa (Khê Đầu Hạ – Hoa Lư – Ninh Bình) Cách Hà Nội 90km, đây chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn nếu như các bạn muốn có một chuyến đi chơi nhiều thú vị. Đường lên Hang Múa rất giống với công trình kiến trúc cổ của Trung Quốc – Vạn Lý Trường Thành. Bạn có thể thử sức bền bằng việc leo 500 bậc đá trải dài từ chân núi đến đỉnh hang, ngắm nhìn toàn cảnh bức tranh núi rừng hùng vĩ đầy nguy nga, tráng lệ. Hai bên bậc thang là những tượng đá được điêu khắc đẹp mắt với nhiều hình thù nghệ thuật đặc sắc như hình tượng rồng, phượng oai phong, lẫm liệt.
Hang Múa nằm ở phía Đông của núi, vì thế du khách nên leo hang vào buổi sáng để tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành nơi đây.
cre: Quang minh
—————————————–
#ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep #thungnham

Xem thêm:   Cách để đi Ninh Bình với đủ bạn bè khi bị bùng kèo nhiều lần :3

About ninhbinhtravel

Check Also

🔴 Trực Tiếp Tối 29/12: Hồ Văn Cường Cùng Danh Ca Ngọc Sơn Hát Tại Ninh Bình

Trực Tiếp Tối 29/12: Hồ Văn Cường Cùng Danh Ca Ngọc Sơn Hát Tại Ninh …