# **Gió đưa cành trúc la đà**

# **Gió đưa cành trúc la đà**
# **Liệu anh có thể về nhà cùng em**

Có bạn nào chuẩn bị đi du lịch Ninh Bình mà muốn có những chiếc ảnh thật xuất thần không?

Để làm được điều ấy các bạn phải có những trang phục thật lộng lẫy và chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Có rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê đi du lịch và chụp ảnh checkin nhưng lại không đủ khả năng để chi trả cho những bộ váy đắt tiền ấy thì phải làm sao?

Một bật mí nho nhỏ mà không phải ai cũng biết ở Ninh Bình có một nơi chuyên cho thuê trang phục cực xinh và chất lượng đặc biệt rất đa dạng mẫu mã, kiểu cách giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn. Mình sẽ bật mí cho các bạn biết đó chính là **team Moon**. Ở đây còn có thêm cả dịch vụ makeup và chụp ảnh chuyên nghiệp giúp bạn luôn lộng lẫy trong những bức ảnh của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể ở luôn tại đây với chi phí vô cùng hợp lí.

-> Đặc biệt: Nếu bạn đến đây, bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với sự tiếp đón rất niềm nở và nhiệt tình của anh chị chủ đó.

Nếu đến Ninh Bình hãy ghé nhà Lương Moon để có những trải nghiệm tuyệt vời nhé

𝑪𝒉𝒐 𝑻𝒉𝒖𝒆̂ 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒖̣𝒄 – 𝑴𝒂𝒌𝒆 𝒖𝒑 – 𝑪𝒉𝒖̣𝒑 𝒉𝒊̀𝒏𝒉

Xem thêm:   30/4-1/5 em đang có dự định đi ninh bình .2 ngày 1 đêm cho 6 người . Các bác cho

𝐿𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂ : 084.6666606 𝑍𝑎𝑙𝑜 / 𝑀𝑒𝑠𝑒𝑛𝑔𝑒𝑟.𝐿𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑀𝑜𝑜𝑛

—————————————–

#ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep #thungnham

About ninhbinhtravel

Check Also

Giá dê thịt 09/01 Giá dê thịt hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

giá dê hơi giá dê thịt giá dê hơi hôm nay gia dê hom nay …

3 comments

  1. Phương Thảo

    Trang phục đẹp quá 🥰🥰🥰

  2. Trần Thuỳ Trang

    Xuất sắc nè ♥️

  3. Lê Thuỳ Linh

    ♥️♥️