Chào cả nhà, mình ít khi review dịch vụ nhưng vì là vừa có một trải nghiệm đi Ni

Chào cả nhà, mình ít khi review dịch vụ nhưng vì là vừa có một trải nghiệm đi Ninh Bình rất thú vị (dịch vụ tốt, thời tiết đẹp, cảnh đẹp khỏi bàn 🖖), sau khi ra quyết định chớp nhoáng nên muốn review nhanh để bạn nào không có nhiều thời gian giống mình thì cũng thể “triển” nhé.

Qua group mình may mắn và có duyên gặp được chị Thảo và được chị sắp xếp một chuyến đi nhanh-gọn-lẹ (Hang Múa – Tràng An – 1 ngày), giá hợp lý bao gồm:

– Xe Limousin đưa đón 2 chiều, đón và trả tại khách sạn.
– Xuống đến Ninh Bình chị đón đưa mình bằng xe riêng, trực tiếp lái và làm hướng dẫn viên luôn. Bọn mình và chị có rất nhiều trao đổi thú vị về kiến thức lịch sử, kinh tế và cuộc sống của người dân ở Ninh Bình (đặc biệt chị dẫn được cả tiếng Anh nhé!).
– Ăn trưa quá chừng món (cơm cháy sốt dê, cá kho, trứng chiên, dê xào lăn, canh cua cà pháo, rau xào, v.v), toàn món đặc sản, quan trọng là ngon và vệ sinh, mình ưng hihi 😘.
– Vé tham quan các điểm. Mình chỉ đi Hang Múa và Tràng An vì muốn nghe giải thích nhiều và tham quan túc tắc tí.
– Đặc biệt là chị rất nhiệt tình tư vấn các vị trí chụp và không ngừng chỉ đạo nghệ thuật để mình có vài quả ảnh cho bằng các chị em 😅.

Xem thêm:   𝗡𝗮𝗻 𝗛𝗼𝘂𝘀𝗲 𝗵𝗼𝗺𝗲𝘀𝘁𝗮𝘆 -ngay trung tâm gần bến đò Tam cốc chào đón bạn với nhiều ưu

Tiếp theo là vài tấm hình gọi là.. cho chân thực. 😜🤭

Cám ơn mọi người đã đọc bài nè!

About ninhbinhtravel

Check Also

Giá heo hơi hôm nay 19/4/2022 | Tăng cả 3 miền Bắc Trung Nam

Giá heo hơi hôm nay ngày 19/4/2022, giá heo hơi 3 miền Bắc Trung Nam, …

2 comments

  1. Chị cảm ơn 2 em đã tin tưởng để chị là người đồng hành cùng các em trong chuyến tham quan ở Ninh Bình trong ngày ko vội vàng nha nhẩn nhé !Chúc các em luôn có nhiều sức khỏe , thành đạt và mong sớm được chào đón em và người thân qua Ninh Bình thăm quan nhé ❤️❤️❤️

  2. Đỗ Thanh Bình

    Bạn cho m hỏi kinh phí đi 1 ngày. Nhóm mình đang định đi cuối tuần tới hoặc sau. Tràng An mùa này nước có trong và nước nông hay cao vậy bạn