4 Cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 nhanh, miễn phí


banner quaang caao

Bằng cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 và bạn có thể nghe nhạc ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi trên máy tính, điện thoại của mình. Vậy đâu là cách chuyển nhạc từ YouTube sang MP3, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Halo Travel để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

1. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng MyConverters.com

MyConverters.com là trang web online rất đa năng. Công cụ không chỉ hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi video Youtube mà còn chuyển đổi podcast sang MP3 để tải về máy và nghe ngoại tuyến.

Ngoài hoạt động trên youtube, MyConverters.com còn hỗ trợ tải xuống video, mp3 từ các website khác như: Facebook, Instagram, Twitter, Soundcloud,….

Các bước nhạc Youtube sang MP3 bằng MyConverters.com rất nhanh và miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào website: https://myconverters.com/. Tại đây sẽ có các mục lựa chọn => chọn Youtube to MP3.

Cach chuyen nhac tu Youtube sang MP3 online

Ảnh: Đỗ Linh

Bước 2: Sao chép và dán URL video YouTube mà bạn muốn chuyển đổi sang MP3 vào khung, sau đó click chọn nút Convert (chuyển đổi).

cach chuyen nhac tu youtube sang MP3 (2)

Ảnh: Đỗ Linh

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, MyConverters sẽ có hai lựa chọn là tải video (Tab Video) hoặc tải file MP3 (tab Audio)

Để tải file MP3: bạn chọn nút Download ngay phía bên dưới.
Để tải video: bạn có thể lựa chọn độ phân giải hoặc dung lượng file (độ phân giải thấp/dung lượng nhỏ: 144p hoặc 240p); (độ phân giải cao/dung lượng lớn: từ 720p trở lên).

Xem thêm:   Gem Valley Homestay - Địa Chỉ tạm cư Đáng Ở hàng đầu Sapa

Ảnh: Đỗ Linh

2. Chuyển nhạc trên Youtube sang MP3 online bằng ytop1.com

Bước 1: Truy cập vào trang web: https://ytop1.com/en48/download-youtube-to-mp3-music
Bước 2: Copy URL video youtube mà bạn muốn chuyển sang MP3
Bước 3: Dán URL video YouTube vào trình chuyển đổi, sau đó nhấp vào nút Chất lượng cao MP3 để chọn chất lượng. (Nên chọn MP3 High Quality để có chất lượng tốt nhất).
Bước 4: Nhấp vào nút Download để tải xuống MP3 YouTube.

Cach chuyen nhac tu Youtube sang MP3

Ảnh: Đỗ Linh

3. Chuyển nhạc YouTube sang MP3 bằng YTMp3

Thêm một trang web chuyển đổi file MP3 online rất nhanh và miễn phí khác mà Halo Travel giới thiệu đến bạn. Điểm nổi bật của công cụ này là hỗ trợ chuyển đổi video với thời lượng dài, lên đến 90 phút. Vì thế với những bạn thích nghe dạng playlist trên Youtube sẽ không phải mất thời gian để tải từng bài xuống.

Bạn thực hiện theo các thao tác dưới đây để chuyển nhạc từ YouTube sang MP3 bằng YTMp3:

Bước 1: Truy cập trang chủ YTMp3 TẠI ĐÂY => chọn định dạng MP3 => sao chép URL của video Youtube mà bạn muốn chuyến sang MP3.

Bước 2: Chọn Download MP3 (tải xuống) để tải xuống file MP3 đã chuyển đổi.

Ảnh: Đỗ Linh

4. Phần mềm chuyển đổi y2meta.com

Y2meta.com là trang web giúp người dùng tải MP3 từ Youtube miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tải nhiều file với dung lượng cao mà không bị giới hạn số lần; hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau: AAC, MP4, 3GP, WMA,… Ngoài ra, website cũng hỗ trợ tải lên Cloud những file đã được chuyển đổi.

Xem thêm:   Khách tới Quảng Ninh được miễn tới 100% vé

Bước 1: Nhập URL vào ô Tìm kiếm => Chọn Bắt đầu
Bước 2: Sau khi chuyển đổi sẽ có rất nhiều định dạng cho bạn lựa chọn: Video, MP3, Audio. Tương ứng với các định dạng sẽ có các lựa chọn về độ phân giải cũng như dung lượng. Bạn tùy chọn chất lượng mình muốn sau đó chọn Tải về bên cạnh.

Bước 3: Chờ cho tới khi quá trình tải về thành công.

chuyen MP3 tư video Youtube

Ảnh: Đỗ Linh

Trên đây là 4 cách chuyển nhạc từ youtube sang mp3 đơn giản, miễn phí. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Theo dõi thêm các mẹo khác về instagram, Tiktok hay Capcut nhé!

Xem thêm:

About bachnv

Check Also

Cô gái tử vong khi chụp ảnh ở khe suối

Hà TĩnhCô gái 14 tuổi ở thị xã Kỳ Anh trong lúc cùng bạn chụp …