**𝑴𝒖̀𝒂 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒎 𝒐̛̉ 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑪𝒖́𝒄 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒖̀𝒂 𝒏𝒂̀𝒐, 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒎𝒂̂́𝒚?**

**𝑴𝒖̀𝒂 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒎 𝒐̛̉ 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑪𝒖́𝒄 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒖̀𝒂 𝒏𝒂̀𝒐, 𝒕𝒉𝒂́𝒏𝒈 𝒎𝒂̂́𝒚?**

Cuối tháng 4 đến cuối tháng 5 hàng năm, sau khi trải qua một mùa ẩm ướt của những cơn mưa xuân thì đến tầm này từng đàn bướm đổ về đây trần ngập khắp một khu rừng. Vào thời điểm này, trong hàng trăm những điểm đến hấp dẫn của Nam đang vào mùa cao điểm và nở rộ sau dịp lễ 30/4 – 1/5, thì du khách miền Bắc chớ bỏ quên du lịch Ninh Bình với vườn quốc gia Cúc Phương chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đàn bướm di cư tới đây chủ yếu là loài bướm trắng, ngoài ra cũng có bướm rừng đầy màu sắc như bướm phượng, bướm khế…Khung cảnh yên bình này chắc hẳn sẽ cho bạn cảm giác như lạc vào chốn thần tiên.

**𝑫𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑪𝒖́𝒄 𝑷𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈, 𝑵𝒊𝒏𝒉 𝑩𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒂̂̀𝒏 𝒄𝒉𝒖́ 𝒚́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒊̀?**

Lạc vào rừng Cúc Phương vào tháng 4, tháng 5 chắc chắn sẽ là một trong những kỉ niệm khó quên cho bạn. Vì vậy, đừng nên quên đem theo một số vật dụng giúp bạn có hành trình thuận lợi. Dựa theo những kinh nghiệm du lịch Ninh Bình và du lịch vườn quốc gia Cúc Phương sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời:

Trang phục cá nhân thấm mô hôi, tôn trọng sự thoải mái. Bạn nên chọn quần áo, váy mỏng mà dài để tránh muỗi rừng, vắt hoặc phấn hoa từ bướm rơi vào người có thể gây dị ứng.

Xem thêm:   Cứ căng thẳng hay cảm thấy muốn đên không gian rộng lớn hơn thư thái hơn là mình

Giày dép nên chọn giày thể thao, sneakers vì sẽ phải di chuyển khá nhiều. Giày mềm không quá mới sẽ giúp bạn có những bước chân tự tin nhất.

Mũ, nón, ô che nắng, kính mát…

Bình đựng nước uống và mang theo đồ ăn vặt theo sở thích bởi trong rừng không có nhiều hàng quán và đồ ăn phong phú như ngoài phố.

About ninhbinhtravel

Check Also

Lần đầu vượt 200km xuống sài gòn ăn Dê Tươi Tại Nhà Hàng Tấn Beo quận 7#9

Chào cả nhà mình đến với Kênh” Đồng Nai Mến yêu “. Lần đầu tiên …

6 comments

  1. 😲 đẹp quá!!

  2. Cho mình ké với
    Serena’ riverside homestay – Tràng An

  3. Vương Ly quâtd

  4. Hoa Hướng Dương

    Ko gian cực đẹp

  5. Truong Hang

  6. Đẹp xỉu thánh thần ơi. Phải đi 1 lần cho biết