Hang Múa ngay lúc này m.n ạ, nắng nóng ghê lắm lên đến nơi ướt hết người, mình

Hang Múa ngay lúc này m.n ạ, nắng nóng ghê lắm lên đến nơi ướt hết người, mình khuyên các bạn muốn đi trong mấy ngày tới nên có nền tảng thể lực tốt k là say nắng ngất đấy. Hôm nay mình đi cũng có mấy người hạ đường huyết xỉu luôn. Trước khi leo nên uống chanh muối là tốt nhất để tránh mất nước, thứ 2 là nên ăn đồ ngọt, điển hình là chocopie chống hạ đường huyết
Lưu ý: nếu ace chạy xe máy vô gần đến nơi sẽ có ng ra thổi còi bắt ace gửi xe ở ngoài , cứ đi thẳng vô trong gửi k mất tiền nha!
Bạn mất vé 100k vào cổng là đã có chỗ để xe rồi , cứ thế đi vô thôi k bảo vệ lại xin 10k gửi xe trong khi vé trông xe chả có thông tin gì. Có mỗi sô mà bv còn k ghi cái số đó vô xe của bạn. Và ngta cũng k trông xe cho bạn đâu. Cứ về là ra dắt xe về thôi chả thèm hỏi vé :))
#hangmua #NinhBinh
Edit: trên đó rất nhiều rác thải là chai đựng nước do m.n uống xong tiện tay vứt tùm lum, k vứt vô thùng rác mặc dù có thùng rác. Chúng ta nên ý thức các bạn nhé !
Nguồn: Tống Thanh Thư
—————————————————————
#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   Ninh Bình trong tôi

About ninhbinhtravel

Check Also

Ngoại khoá ẩm thực nhật ngữ Việt Phát Ninh Bình

Các bạn đang theo dõi chuyên mục ẩm thực Ninh Bình Web site: https://ninhbinhphotograph.com Nội …