Dạ Rì viu về đi Ninh Bình ạ ! Đây là riviu về Ninh bình 1 ngày ( em chọn đi điểm

Dạ Rì viu về đi Ninh Bình ạ ! Đây là riviu về Ninh bình 1 ngày ( em chọn đi điểm đẹp nhất ) là TRÀNG AN – HANG MÚA ( là nơi có cái Tháp . E ngồi lên ý ạ ) ! Em se rì viu ngắn gọn thôi vì no đơn giản ko có gi cả;
♥️ Vào Facebook Ninh Bình : trong đó có rất nhiều thông tin về địa điểm này mình co thể tham khảo > trong đó có mấy facebook cho thuê xe máy🛵 , xe đạp 🚴di chuyển trong tp Ninh Bình nếu các bạn ở khoang 2-3 hôm ) trong đó các bạn chỉ cần viết stt là lập tức rất nhiều bạn vào chỉ cho
🚙Di chuyển : có rất nhiều sự lựa chọn , các bạn co thể vào trang ” Vexere.com” để book xe , co thể đi xe tuyến , xe limozin .. hoặc vào fb Review Ninh binh o trên để book oto con 2 chiều gia dao động khoang 1500k > 2000k ( khứ hồi) họ sẽ đón tại 1 điểm tại Hà nội ( minh chon dia diem) và đưa minh về lúc tối ( nếu đi trong ngày ) giờ giấc do mình chọn nên các bạn thoải mái nha! ( luu ý nên deal vơi lai xe vi dụ như phí cầu đường khoang 150-170k thì họ trả nếu book xe full như thế ) chứ ko tự nhiên fai bỏ thêm tiền vô lý !
⛰ĐỊA ĐIỂM : các bạn nếu đi 1 ngày thi theo mình chỉ nên đi điểm đẹp nhất là Tràng An – HANG MÚA ! Nếu có 2 ngày 1 đêm thi đi thêm tam cốc – bích động / tuyệt tình cốc thì thực ra nó cũng sông nước nhứ Trang An thôi nên cung ko có gì đặc biệt ! Đi 1 ngày thi 2 điểm mình nói trên là đã có đủ ảnh Sống ảo rồi!
⏰ Thời gian lí tưởng : NÊN đi trong tuần – tránh mùa lễ hội – cuối tuần – đầu tháng âm lichh và các ngày rằm vì đây là nơi có chùa chiền nên họ đi lễ nhiều ! Các bạn đi từ Hà Nội và trung tâm thành phố thi nên đi sớm nếu team nhiều bạn thích chụp ảnh Sống Ảo vì đi Tràng An ( sông nước) mất khoảng 3 tiếng 30p ! Khoang 7h sáng xuất phát từ Hànoi đi là ok vì từ Hànoi về Ninh Binh khoang 1:30p ! Và nếu chiều về thì nên về 2 khoảng time (1 là tâm 4h chiều -2 là sau 7h tối ) vì đường về dễ tắc trên quốc lộ lắm !
♥️ GÓC SỐNG ẢO :
🌊 Tràng An : ở đây toàn bộ là sông nước và các hang động , nếu muốn vui các bạn có thể đem theo chiếc loa Mini khi đi qua hang ĐỘNG hoặc đi trên sông thì bật mấy kiểu nhạc trung quốc cổ trang Hạp cảnh vô cùng ý … núi non hùng vĩ, chim hót líu lo ;)) .. các bạn sẽ được vào chùa o trong khu vục này nên nếu co vào lễ thì các bạn chuân bị khăn quàng vào cho lịch sự vì đi chùa mà! Và chuân bị tiền để công đức ( tuỳ tâm các bạn ) hoặc không thì ko sao cả nhé! Đi Thuyền thi 1 thuyền 6 người nên nếu rủ đc team đủ thuyền thi cang tốt ko thì fai ghép thuyền với ng khác ! NẾU ko muốn ghép thuyền thì VD các bạn có 5 người thì fai mua thêm 1 vé trống nữa coi nhu la đủ 6 người thì mới đi nếu ko muốn đợi ( ghét nhất đoạn này) ! Mua vé ( ngay chỗ bãi xe oto fia ngoài nha các bạn chứ ko fai mua bên trong đâu nên ra mua lun ko mất công vòng ra )
⛰ Hang Múa : đây là điểm sống ảo đẹp nhất , khu vực này các bạn leo cầu thang đại khái là nhu sapa nhưng nó gập gènh và trông kiểu hoang sơ hơn nhiều chứ ko lât gạch đẹp đâu ! Chỗ này nhiều góc đẹp nếu biết chọn ! Leo lên đỉnh hơi mệt thì mang theo chai nc nhé ^^ ! Chỗ này thì có cái tháp minh trèo lên trông vậy thôi cũng hơi Sợ vì xunh quanh ko co cái để bảo vệ , đá mấp mô và o hai bên là vực rồi , no o trên đỉnh núi mà ! Nên bạn nao sợ độ cao minh khuyên ko nên vì run thì Sợ lắm! Và thấp điem hay cao điểm thì ban fai xếp hàng khá lâu vi nhiêu ng xếp hàng trèo lên đó chụp mà ^^ ..!
👚👖 : Mặc gì cho đẹp nè ^^
👒 Nón : họ bán ngay ngoài cổng nên các bạn mua 20-25k nón trắng thì 40k nhưng minh thích mầu ngà nón cổ truyền (20-25k) lên ảnh nó thật , ko bị giả !
👟 váy hay gì thì cũng cứ đi giầy thể thao nha các tình yêu ! Vi di chuyển nhiều leo núi thì ko nên đi cao gót , giầy búp bê đau chân lắm đó các chế !
👚 Vì cảnh quan ở đây chủ đạo là Xanh lá cây – rêu – tường cổ nên màu đẹp nhất để mặc là ĐỎ – VÀNG – TRẮNG – HỒNG lên nổi tuyệt đep luôn các chế ! Mặc Áo dài Trắng trơn hoăc áo dài Nhung đo thì chất luôn!
👛 CHI PHÍ : vé tràng an 200k/1 người /. Vé hang múa 100k/1 người ! nên Tip cho cô / chú lái đo 50k đi đc 1 đoạn thì đưa vì các cô sẽ ko nhắc mặc áo phao nữa ;)) vì ko mặc áo fao cô chú se bị bảo vệ nhắc nhưng thay nhau cởi áo để chupk ảnh thi ok ! Noi chung ng ta vất vả lái đò nên tip nha ^^
🍗 Ăn uống : ở Ninh Bình thì nổi tiếng là Dê ,cơm cháy , thì co thể mua ! Họ bán nguyên con dê lam sẵn lun ấy ;)) mang về doạ thầy u ! Còn ăn o đó thi chọn nhà hàng nàoaf đông khách thi vào cung đc , hoặc co ng quen giới thiệu ăn ngon bổ rẻ !
♥️Nói chung là minh chi nói sơ qua thôi chứ để chi tiết nua sợ các bạn ko đọc hêt! Các ban cứ vào fb Revew Ninh Bình là đều dc giai đáp hết đo ! Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và thật nhiều ảnh sống ảo nha 😘
Cảm ơn chia sẻ của bạn đông lê thảo nhi
—————————————————————
#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh # #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich # #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   Bỗng nhận ra chỉ còn 3 tháng nữa là TếtAbout ninhbinhtravel

Check Also

Bí quyết nấu LẨU GIA TRUYỀN ngon nhà chòi lá – The secret to cooking delicious

Bí quyết nấu LẨU GIA TRUYỀN ngon nhà chòi lá – The secret to cooking …

One comment

  1. Đẹp quá lun ạ 😍