Chuyến đi du lịch kỉ niệm 1 năm tình bạn của 2 chị em mình :)))

Chuyến đi du lịch kỉ niệm 1 năm tình bạn của 2 chị em mình :)))
🍀 Vì bọn mình đi tự túc nên là đặt luôn combo cho tiện. Mình chọn Diep’s House – Eco homestay là nơi dừng chân của 2 ce 😉. Ở đây anh chị chủ nhiệt tình vô cùng ấy, cảm giác rata gần gũi, phòng rất sạch sẽ ạ. Combo của bọn mình đặt là 960k/2 người bao gồm:
🌞Phòng cho 2 người ( có đầy đủ luôn)
🌞Xe máy 2 ngày ( k bao gồm xăng nha )
🌞Bữa ăn sáng 2 người
🌞 2 bộ boho hoặc là cổ trang tuỳ mình chọn ( ở home có cả 1 phòng cho mình tuỳ ý chọn, nhiều đồ cực ☺️☺️)
Lịch trình của bọn mình nè
🥀 Day1: Vì mình muốn đi chuyến sớm nên là 5h kém mình bắt taxi từ nhà ra CV Cầu Giấy, sau đó 5r xe đón và 7h hơn là bọn mình đc xe đưa về tận homestay luôn, vừa xuống xe a chủ đã ra cất đồ cho bọn mình rồi, sau đó đc c chủ tư vấn rất nhiệt tình cho các địa điểm và bọn mình bắt đầu di chuyển.
Nơi đầu tiên bọn mình đi là Tràng An, vé thuyền là 250k/ người và bọn mình chọn đi tuyến 2, vì 8h mới bắt đầu đi nên là đến gần trưa là hơi nắng ( mn nên mang theo nước đi nhé ). Vì Tràng An và Tuyệt tình cốc cũng gần nhau nên bọn mình đi luôn tuyệt tình cốc vào buổi sáng hôm đó, vé vào là 20k/người. Chụp ảnh các thứ xong thì bọn mình quay về home thì cũng muộn nên là chúng mình ăn tạm mì ở home luôn. Ăn uống xong bọn mình nghỉ đến 5h chiều sau đó đi đồi Dứa (free vé nhaaaa ;))) ).
Đã đến Ninh Bình mà k ăn Dê thì thật là tiếc :))). Nên là 2 ce quyết định đi ăn thịt Dê vào tối hôm đầu tiên luônnnn.
🥀 Day2: bọn mình dậy từ 5h và 5r bắt đầu xuất phát đi Hang múa (Mn nên đi sớm để đỡ nắng nhé 😉😉). Vé vào hang múa là 100k/người, đi Hang múa thì mn cũng nên mang theo nước đi nha, vì mình thấy leo cũng mệt 😌. Chụp choẹt trên đó xong thì xuống chụp ảnh ở đầm sen là vừa, vì chụp xong nóng quá nên bọn mình k đi nữa mà quyết định về home nghỉ ngơi sau đó cbi đồ và lên xe về Hà Nội chuyến 11h luôn :)))
Vậy là bọn mình kết thúc chuyến đi Ninh Bình tại đây :)))
Quả thật là rất hài lòng khi đến Ninh Bình. Cảnh vật, con người đều khiến mình rất ấn tượng. Sẽ quay lại Ninh Bình vào 1 ngày gần nhất để khám phá những địa điểm mình chưa được đi ❤️❤️❤️
—————————————————————
#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   Giữa khung cảnh Ninh Bình núi non trùng điệp, tạo nên khung cảnh thiên nhiên thơ

About ninhbinhtravel

Check Also

Việt Nam: Đi Để Yêu! – Về với Ninh Bình

#DiDeYeu #DiscoverVietnam #DulichNinhBinh #Namdulichquocgia Chiến dịch truyền thông du lịch trên nền tảng số YouTube …

2 comments

  1. B đi hnao đây ạ? Mùa này chắc hết sen r b nhỉ?

  2. b ở homstay nào ạ