Vietravel tung nhiều ưu đãi cho du khách

Vietravel tung hàng nghìn E-voucher du lịch mệnh giá 200.000 đồng chỉ với 49.000 đồng; ưu đãi khi mua tour theo nhóm; miễn phí vé trẻ em cùng nhiều vàng tặng.

Bà Nguyễn Nguyệt Vân Khanh – Phó giám đốc Ban tiếp thị, doanh nghiệp Vietravel cho biết ưu đãi trên nằm trong chương trình “Sôi động và an toàn – Hành trình xanh, an tâm trải nghiệm” nhằm tăng thêm giá trị, giúp khách hàng tiết kiệm tiêu dùng khi tham gia tour, xua tan những căng thẳng, tái tạo nguồn năng lượng sống tích cực sau thời kì giãn cách.

DU LỊCH TIẾT KIỆM CÙNG KHUYẾN MẠI SÔI ĐỘNG & AN TOÀN - HÀNH TRÌNH XANH, AN TÂM TRẢI NGHIỆM

Du lịch sau giãn cách góp phần tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho mỗi du khách. Ảnh: shutterstock

4.200 E-voucher du lịch bằng ví MoMo

Để thỏa ham du lịch của du khách, Vietravel phối hợp với ví điện tử MoMo tung ra 4.200 E-voucher mệnh giá 200.000 đồng, được bán chỉ với 49.000 đồng một voucher trên phân mục Chợ Deal. thời kì săn deal diễn ra sườn giờ 20h – 22h tối thứ 5 hàng tuần, mở màn triển khai từ 22/10/2021 – 22/1/2022 và hạn sử dụng E-Voucher tới hết ngày 15/3/2022.

Chương trình vận dụng cho du khách đặt mua tour trọn gói, gói dịch vụ lẻ tại các văn phòng của Vietravel ở TP HCM và Hà Nội hoặc đặt mua trực tuyến qua ứng dụng Vietravel App, website. Mỗi E-Voucher chỉ vận dụng cho một lần tính sổ với hoá đơn từ 1 triệu đồng trở lên và không vận dụng song song với các ưu đãi khác.

Xem thêm:   Mùa xương rồng nở hoa

DU LỊCH TIẾT KIỆM CÙNG KHUYẾN MẠI SÔI ĐỘNG & AN TOÀN - HÀNH TRÌNH XANH, AN TÂM TRẢI NGHIỆM - 1

viên chức Vietravel tư vấn cho khách hàng các chương trình khuyến mại giúp tiết kiệm được tiêu dùng khi đi du lịch. Ảnh: Vietravel

Ưu đãi nhóm “Đi càng đông, giảm càng nhiều”

Vietravel không giống nhau xây dựng chính sách ưu đãi thu hút dành khách hàng đi theo nhóm, vừa tiết kiệm được một khoản tiêu dùng, vừa góp thêm nụ cười trong mỗi chuyến đi.

Theo đó, từ 15/11 tới 15/12, khách hàng mới khi mua tour theo nhóm 3-5 người sẽ được giảm tối đa tới 150.000 đồng một người; từ 6 người trở lên sẽ được giảm tối đa tới 200.000 đồng một người. Đối với khách hàng là Hội viên VietravelPlus khi mua tour 3-5 người sẽ được giảm tối đa tới 170.000 đồng một người, từ 6 người trở lên sẽ được giảm tối đa tới 220.000 đồng một người. không giống nhau, nhóm 3-5 người có khách là trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng sẽ được miễn phí một vé trẻ em, từ 6 người trở lên sẽ được miễn phí 2 vé trẻ em, vận dụng cho các tour đi bằng xe.

DU LỊCH TIẾT KIỆM CÙNG KHUYẾN MẠI SÔI ĐỘNG & AN TOÀN - HÀNH TRÌNH XANH, AN TÂM TRẢI NGHIỆM - 2

Vietravel xây dựng chính sách ưu đãi với khách hàng là Hội viên VietravelPlus. Ảnh: Vietravel

vàng tặng thu hút theo hạn mức tính sổ

Khi đặt mua tour hoặc dịch vụ lẻ từ 15/11 đến15/12, du khách sẽ được tặng những phần vàng thu hút theo các hạn mức tính sổ như sau: với hóa đơn từ 5 triệu đồng tới dưới 15 triệu được tặng một vali du lịch cao cấp; từ 15 triệu đồng tới dưới 30 triệu được tặng một đêm phòng tại hotel 3 sao ở Vũng Tàu; từ 30 triệu đồng tới dưới 45 triệu được tặng một tour trọn gói miền Tây (2 ngày 1 đêm); từ 45 triệu đồng trở lên được tặng một tour trọn gói Đà Lạt (4 ngày 3 đêm).

Xem thêm:   'Vỡ mộng' trước cảnh thật của đồi cỏ hồng Đà Lạt

Với những ưu đãi trên, Vietravel kỳ vọng du khách có thể tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ chan hòa cùng tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí an toàn để xua tan những căng thẳng, mỏi mệt sau thời kì dài giãn cách xã hội vì Covid-19.

Thư Kỳ

About bachnv

Check Also

Người Việt ở châu Âu chơi Giáng sinh

Trên video là không khí Giáng sinh tại con đường shopping nổi tiếng Regent và …