***VÂN LONG – KIỆT TÁC CỦA THIÊN NHIÊN***

***VÂN LONG – KIỆT TÁC CỦA THIÊN NHIÊN***

***Tham gia: Sapa Review Tất Tần Tật***

Chào cả nhà, vẫn là mình và những hành trình du lịch đây!

Hôm nay vẫn sẽ loanh quanh tại Ninh Bình và mình sẽ lái đò chở các bạn tham quan một vòng Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, nơi vẫn được mệnh danh và Vịnh Hạ Long không sóng.

Nếu bạn còn nhớ bộ phim Kong-Skull Island thì hẳn bạn biết một trong các bối cảnh phim chính là ở Vân Long. Với non nước hữu tình, những bụi lau sậy cao ngang tầm mắt, Vân Long là địa điểm làm tổ của nhiều loài chim nước phương Bắc như diệc xám, cò ngàng lớn, mồng két, cò bợ, cò trắng, vạc… có thể lên tới cả nghìn con bay về trú ngụ tạo nên khung cảnh nên thơ, thu hút đông đảo khách du lịch.

Một tour trên đò tham quan Vân Long sẽ khéo dài từ 1 tới 2 tiếng. Các bạn có thể sắp xếp đi khoảng sáng sớm hoặc chiều muộn, chắc chắn bạn sẽ phải ngất ngây trước những gì hiện hữu trước mắt đấy!

Cảm ơn chia sẻ của bạn Phan Quốc Dũng

***Theo dõi chúng tôi tại: ***

🌐 Website: http://reviewsapa.com/

📌 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkF4PB9JqHyGmYOY0Kkv6dg

📌 TikTok: https://www.tiktok.com/@sapareview.ttt

—————————————————————

#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh # #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh # #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan # #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   Tổng hợp kinh nghiệm đi chơi Tràng An, Bái Đính tự túc tiết kiệm nhất

About ninhbinhtravel

Check Also

Ngoại khoá ẩm thực nhật ngữ Việt Phát Ninh Bình

Các bạn đang theo dõi chuyên mục ẩm thực Ninh Bình Web site: https://ninhbinhphotograph.com Nội …