TinTin Advs và hành trình đi tìm câu trả lời ‘tuổi xanh đáng giá bao nhiêu?’

Chúng ta vẫn thường hay hỏi “tuổi xanh đáng giá bao nhiêu?”. Người ta không thể “định giá” được khi không thể biết bao nhiêu mới là đủ. Và ta cũng chỉ có một cuộc đời để sống trọn vẹn với những gì quý khách dạng thân mình có. Hãy cùng xem anh chàng TinTin Advs “lượng giá” cho tuổi xanh ngay dưới đây. Liệu rằng đây có phải là câu trả lời thích đáng nhất cho câu hỏi “khó nhằn” này không?

“Thành công của mỗi người mỗi khác”

Tớ có tới hơn 40.000 tấm ảnh để ghi lại khoảng thời kì đi khắp VN và 5 chuyến lang bạt kì hồ cùng chiếc Nón Lá khắp các nước (chuyến lâu nhất là 1 mình qua 8 nước trong 117 ngày). Tớ khởi đầu sống theo mê say và ước muốn của quý khách dạng thân mình từ chuyến đi bụi qua Campuchia – Thái – Mã – Sing năm 2015 và tới 2019 kết thúc bằng chuyến 8 nước trước khi Covid tới.

Sông Nho Quế - Hà Giang

tuoi tre dang gia bao nhieu

Giờ đây, bước qua tuổi 30! quý khách hữu hay hỏi tớ: “Lương nhiêu một tháng, mua được miếng đất nào chưa?”. Tớ thì chỉ cười… Với tớ, thành công của mỗi người mỗi khác, có thể nó chung quy về một cuộc sống an yên và hạnh phúc. Ai cũng có một khoảng thời kì đẹp nhất để làm việc, để tích lũy và thành công nhưng đó cũng là khoảng thời kì tuyệt nhất để tìm hiểu trái đất bên ngoài. Và với tớ, lựa chọn của quý khách dạng thân mình chưa bao giờ làm mình thất vọng hay hối hận.

Xem thêm:   EVA Air bán vé chuyến bay lòng vòng suốt 3 giờ


banner quaang caao

Ayutthaya - Thailand

tuoi tre dang gia bao nhieu

Xem thêm về tác giả: Theo chân chàng trai xứ Huế mang nón lá VN ‘vi vu’ khắp 8 quốc gia

Quyết định táo báo cho một cuộc sống ý nghĩa hơn

Tớ nhớ rằng năm 2018. Khi đang là một leader của một công nước ngoài rất xịn sò với một mức lương không hề nhỏ. Tớ nhắn tin tới Founder của công muốn off 6 tháng không lương (nếu được) hoặc xin nghỉ hẳn để dành cho quý khách dạng thân một tuổi xanh nhưng mà tớ hằng ước mong (để lên kế hoạch chuyến đi qua 12 nước trong 6-7 tháng). Tớ chắc hẳn sẽ không ai dám quyết định như tớ khi công việc đang tốt và an toàn tới vậy.

tuoi tre dang gia bao nhieu

Angela Billabong - Đảo Nusa Penida

Những năm tháng đã qua, tớ chỉ nhắn nhủ rằng: Hãy quyết định theo con tim mình và đừng bao giờ nói với quý khách dạng thân nhì từ hối hận. Hãy làm tốt nhất với những gì nhưng mà cuộc sống tặng thưởng cho mỗi chúng ta – hãy yêu thương chính tâm hồn ta …

Những tấm ảnh xinh, những trải nghiệm đẹp có thể không cho ta những bữa ăn no, không cho ta cuộc sống hào nhoáng nhưng ít nhất ta đã rất hạnh phúc với những điều đó. Lỡ quý khách hữu có khinh thường ta khi hơn 30 tuổi nhưng mà vẫn chưa có đất có nhà thì ta ơi đừng có buồn nhé!

tuoi tre dang gia bao nhieu

tuoi tre dang gia bao nhieu

vung nui phia bac viet nam

Hãy thử đi 1 lần đặt quý khách dạng thân ta ngoài vùng an toàn của quý khách dạng thân ta để chiêm nghiệm trái đất ngoài kia tuyệt đẹp nhé. Bài viết không hề có tính khoe khoang, chỉ viết nên vài lời tâm sự mùa Covid khi con tim và đôi chân bị trói buộc do hàng ngàn lí do và mong chờ ngày tự do.

Xem thêm:   Du Lịch Quảng Ninh Không Khó Với Bí Kíp cụ thể Từ A

Vậy, mình nên sống cho quý khách dạng thân hay vật vả thể xác cho mồm đời thiên hạ?!

tuoi tre dang gia bao nhieu

tuoi tre dang gia bao nhieu

có nhẽ câu hỏi này sẽ để cho mọi người tự mình trả lời với cuộc sống của chính mình. tuổi xanh đáng giá bao nhiêu? Chính quý khách là người “định giá” nó một cách rõ ràng nhất!

Hành trình của Nón Lá tạm dừng do Covid chứ nó chỉ mới khởi đầu. Nếu quý khách yêu thích và muốn ngắm nhìn những bức ảnh đẹp, những câu chuyện vui trong hành trình đi bụi của Tin Tin Advs. Hãy bấm like và theo dõi fanpage facebook TinTin Advs – Nón Lá cùng hành trình của Tin ngay nhé!

Có thể quý khách quan tâm:

About bachnv

Check Also

Du lịch thế giới đối mặt nguy cơ đóng băng vì Omicron

Nhiều lệnh cấm và giới hạn mới vì biến thể Omicron dẫn đến dự đoán …