Những độc giả trước tiên nhận tiến thưởng khảo sát du lịch ĐN

Đà Nẵng10 độc giả được lựa chọn tình cờ đã nhận tiến thưởng đợt một sau khi tham gia khảo sát của Danang FantastiCity trên VnExpress.

Khảo sát tâm lý khách du lịch đối với việc lựa chọn nơi tới là ĐN sau các đợt bùng phát dịch Covid-19 đang thu hút độc giả tham gia, từ 21/9. Sau 10 ngày, gần 600 người đã trả lời bảng khảo sát khá trọn vẹn và cụ thể, đưa ra nhiều giải pháp đề phục hồi du lịch ĐN nói riêng và VN nói chung.

Sau tuần trước tiên, 10 độc giả Đường Lập Trinh (TP HCM), Hoàng Minh Tuấn (TP HCM), Đỗ Minh Hồng (Hà Nội), Trần Lan Khanh (Hà Nội), Nguyễn Duy Thành (TP HCM), Mai Xuân Trường (Hà Nội), Nguyễn Thị Thu Trang (Hà Nội), Nguyễn Trần Thanh Vũ (Bình Định), Trần Thị Ngân (Hà Nội) và Nguyễn Thị Kiều Hạnh (ĐN) đã được chọn tình cờ để nhận tiến thưởng từ Danang FantastiCity với giải thưởng là gấu bông chatbot ĐN. Các độc giả trên sẽ được thông tin qua email và smartphone trong 7 ngày làm việc.

thời cơ nhận tiền, e-voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại hotel 5 sao ở ĐN và gấu bông vẫn tiếp tục dành cho các độc giả tham gia khảo sát tới ngày 21/10.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng đợt 2 và đợt 3 của khảo sát sẽ được phát tại fanpage facebook Facebook của VnExpress vào các ngày 11 và 22/10.

Tham gia khảo sát về du lịch ĐN khi tới đây.

Xem thêm:   '​Du lịch VN có nhiều thời cơ chuyển mình'

VnExpress

About bachnv

Check Also

Chuyện tip ở nhà hàng của những người nổi tiếng

Nhà sản xuất, diễn viên kiêm ca sĩ người Mỹ Donnie Wahlberg có mẹ là …