Nhiều nơi tới của ĐN ‘làm mới’ để đón du khách trở lại

Các khu nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển ĐN đang tích cực sẵn sàng để sẵn sàng đón du khách trở lại.

ĐN đang lên phương án đón du khách trở lại khi công việc kiểm soát dịch đạt những kết quả khả quan. Hiện TP bên sông Hàn đứng thứ 10/63 tỉnh, TP có tỷ trọng tiêm vaccine cao của cả nước, với số người trên 18 tuổi đã tiêm mũi 2 đạt 16,5%. Bên cạnh việc chốt phương án đón khách nội địa theo 4 thời đoạn, UBND TP ĐN cũng đã yêu cầu cho phép tổ chức đón và phục vụ khách quốc tế theo phương án riêng từ tháng 11/2021.

Thực tế, ngay từ những ngày nghỉ giãn cách phòng chống dịch, nhiều nơi tới nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Công viên Châu Á- Asia Park, bảo tồn ĐN, Núi Thần Tài… đã lặng lẽ “khoác áo mới” để sẵn sàng chào đón du khách trở lại.

tiêu biểu là Sun World Ba Na Hills – KDL trên đỉnh núi Chúa đã trồng thêm hơn 12.000 gốc hồng, 10.000 gốc hướng dương và hàng nghìn đóa cúc vạn thọ… kịp khoe sắc cho các vị khách tới check-in.

Thác Mặt trời – công trình mới tại Sun World Ba Na Hills.

Thác Mặt trời – nhà cửa mới tại Sun World Ba Na Hills.

Ngoài ra, Thác Mặt Trời tại khu vực Beer Plaza là một trong những điểm mới trong hành trình trải nghiệm Ba Na Hills của du khách. Đây là vật phẩm mới rất dị được chủ đầu tư Sun Group kỳ công kiến thiết tại KDL Sun World Ba Na Hills với kỳ vọng tạo thêm một biểu tượng du lịch mới cho ĐN. Những bức tượng vàng tinh xảo được tạo tác bởi vì gia tộc điêu khắc tượng nức tiếng toàn cầu Frilli Gallery.

Xem thêm:   Những cột sáng bị nhầm là UFO trên bầu trời Trung Quốc

“Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu toàn cầu” InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Ba Na Hills Golf Club đã tự tín mở cửa đón khách trở lại từ đầu tháng 10 này. Tất cả viên chức đã tiêm phòng vaccine vừa đủ, song song các giải pháp phòng dịch được triển khai nghiêm nhặt. hotel bên sông Hàn Novotel Danang Premier Han River Hotel cũng đã mở cửa nhà hàng The Square phục vụ thực khách.

Công viên châu Á - Asia Park

Công viên châu Á – Asia Park

Dù chưa chính thức mở cửa trở lại, song các nơi tới khác của Sun Group tại ĐN như: Công viên Châu Á – Asia Park, Sky 36, Premier Village Danang Resort cũng đã tranh thủ thời kì ngưng đón khách để làm mới về dung mạo lẫn chất lượng dịch vụ, với mong muốn đem tới những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Bảo tàng Đà Nẵng đã xây dựng chương trình học ngoại khóa cho học sinh trên địa bàn

bảo tồn ĐN xây dựng chương trình học ngoại khóa cho học trò trên địa bàn

Hiện bảo tồn ĐN cũng đã sẵn sàng mở cửa đón khách với hàng loạt vật phẩm, sự kiện văn hóa, tiêu khiển thú vị đã được lên kế hoạch tổ chức. khác lạ, bảo tồn sẽ tiếp tục triển khai chương trình giờ học ngoại khóa, giáo dục lịch sử địa phương dành cho các cấp học phổ thông trên địa bàn trong niên học 2021-2022.

Dự kiến lên phương án đón khách từ cuối tháng 12 và chính thức đón khách vào tháng 1/2022, danh thắng Ngũ Hành Sơn tập trung cao độ cho công việc phòng chống dịch, giữ an toàn cho nơi tới; song song, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ…

Xem thêm:   Kinh nghiệm & kinh nghiệm đi chơi Ninh Bình

Hiện ngoài việc lên phương án đón và phục vụ khách du lịch nội địa với 4 thời đoạn, ĐN cũng yêu cầu Thủ tướng cho phép đón khách quốc tế từ tháng 11 tới.

Thảo Miên

About bachnv

Check Also

Việt Nam dự kiến trao đổi du khách với Thái Lan

Trong tháng 12 Việt Nam sẽ làm việc cùng phía Thái Lan để xây dựng …