Nếu có một ngày ở Ninh Bình.

Nếu có một ngày ở Ninh Bình.
Tham gia: Sapa Review Tất Tần Tật
Chia sẻ của bạn: Tâm Tống
Vì chuyến đi chỉ có một ngày nên mình khá eo hẹp thời gian để đi chơi và khám phá ẩm thực nơi này, nhưng cũng may là đưa đt lên nháy cái là được ngay pic ảnh vi dịu nên ko mất nhiều time để chụp và ngắm cảnh 😂😂😂 lịch trình mình như sau:
5h: Hang Múa (100k/ng) 10k vé xe máy
8h : Thung Nham
11h: quay lại Homestay nghỉ ngơi
14h: Tràng An (200k/ng) 15k vé xe máy
16h: Bái Đính (680k bao gồm vé xe điện và HDV cho 3ng) nếu ko có HDV thì 30k/lượt vé xe điện, vé gửi xe 15k.
Tất cả các điểm này cũng tương đối gần nhau nên nhóm t chọn Homstay ở giữa các điểm để tiện đi lại, tránh mất thời gian.
Note: vì đang mùa hè nên trời rất nắng và nóng vì vậy các bạn nhớ mang kem chống nắng và các địa điểm trên cao thì nên lựa sớm trời mà đi để tránh nắng cũng như đông ng. Chọn tuyến đi HM -Tam Cốc – Bích Động – Thung Nham và Tràng An – Động Am Tiên- cố đô Hoa Lư – Bái Đính .
Vì thời gian không có nhiều nên t không khám phá được mảng ẩm thực, khá tiếc nên sẽ hẹp dịp sớm nhất quay lại vậy. Ah có mấy món thịt dê- cá sông – cơm cháy các bạn có thể mua về làm quà.
—————————————————————
Theo dõi chúng tôi tại:
🌐 Website: http://reviewsapa.com/
📌 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkF4PB9JqHyGmYOY0Kkv6dg
📌 TikTok: https://www.tiktok.com/@sapareview.ttt
—————————————————————
#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   DU LỊCH AN TOÀN - AN TÂM TRẢI NGHIỆM COMBO NGHỈ DƯỠNG NINH BÌNH CHỈ 450,000

About ninhbinhtravel

Check Also

Đặc Sản Ninh Bình Tiết Canh Dê,Thơm Ngon Đúng Vị,Đông Úp Bát

Tiết Canh Dê,tỉ lệ chuẩn Các bạn đang theo dõi chuyên mục ẩm thực Ninh …