Khách ‘phát điên’ vì trải nghiệm tệ ở khoang hạng nhất

AnhTrả hơn 10.000 USD để mua chỗ ngồi cao cấp trên chuyến bay, hành khách phải chịu việc nước từ điều hòa nhỏ xuống người.

Jarvis Marcos đã san sẻ một trải nghiệm “tồi tệ tới sửng sốt” của mình trong hành trình 11 tiếng của British Airways từ Mexico tới Anh cùng khách du lịch gái Kamara Harding mùa hè năm nay. Anh cho biết mỗi ghế hạng nhất nhưng mình và khách du lịch gái ngồi trị giá 10.000 USD.

Jarvis Marcos chụp lại hình ảnh ghế ngồi khoang hạng nhất của anh đã quá cũ. Ảnh: News

Jarvis Marcos chụp lại hình ảnh ghế ngồi khoang hạng nhất của anh đã quá cũ. Ảnh: News

Từ lúc phát xuất tới kết thúc, Marcos liên tục gặp những trải nghiệm không hề vui vẻ. Khi nhận chỗ ngồi, anh phát hiện ghế da đã cũ, rách tới mức có thể nhìn xuyên qua lớp mút, thấy phần khuông kim loại bên trong. Ghế cũng không thể ngả hoàn toàn như giường nhưng hãng từng quảng cáo do bị hỏng. Vì vậy, anh không thể nằm ngủ thoải mái. Điều tệ hơn nữa là ghế ngồi và các vị trí xung quanh Marcos đều chưa được làm tinh khiết. Tại các ngóc ngỏng, anh vẫn nhìn thấy các mảnh vụn, bụi bẩn do chưa được lau chùi. Trên khay đựng bàn ăn bị dính, do vết bẩn chưa lau hết. “Điều này không thể chấp nhận được, khác nhau trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay”, anh nói.

Khách 'phát điên' vì trải nghiệm quá tệ khi ngồi khoang hạng nhất

Khách ‘phát điên’ vì trải nghiệm quá tệ khi ngồi khoang hạng nhất

Xem thêm:   Phi công mắc lỗi nhiều hơn sau dịch bệnh

Video: Tiktok/The Travel Luxury

Chưa dừng ở đó, điều hòa không khí phía trên chỗ ngồi của khách du lịch gái anh bị hỏng, rò rỉ và nhỏ nước xuống người cô suốt thời kì bay. Anh gọi đây là một điều khác nhau kinh khủng, khi nhưng điều hòa có tác dụng lọc không khí.

Ác mộng vẫn chưa kết thúc. Bữa ăn nhưng nhị vị khách được phục vụ trên chuyến bay đều là thức ăn cũ, để lâu và nấu quá chín. Với kinh nghiệm bay nhiều, hơn 160.000 km mỗi năm, Marcos tiến công giá rất thấp dịch vụ hạng cao cấp của hãng hàng không. Anh cũng so sánh dịch vụ bay hạng nhất của British Airways với các hãng khác từng đi.

Sau khi nhận được những lời chỉ trích của Marcos, hãng bay đã lên tiếng về vấn đề trên. Họ gửi lời xin lỗi tới trải nghiệm tồi tệ nhưng nhị hành khách phải trải qua, cũng như cam kết sẽ điều tra về dịch vụ nhưng mình cung ứng. Hãng đã bồi thường cho Morcos một cặp voucher giảm giá 200 USD để sử dụng cho lần sau. Ngoài ra, hãng không có thêm bất kỳ động thái nào, theo nam du khách.

Anh Minh (Theo News)

Những vị khách bị ghét nhất trên tàu bay

About bachnv

Check Also

9 món ăn sáng truyền thống ngon nhất Thái Lan

Pa thong ko là phiên bản Thái Lan của món bánh rán tẩm bột chiên …