Gối du lịch chữ U giá 15 triệu đồng

Có hình dạng giống chiếc áo hoodie, chiếc gối du lịch của Balenciaga được bán với giá khoảng 15 triệu đồng.

Hãng thời trang cao cấp Balenciaga mới cho ra mắt vật phẩm gối chữ U có giá 650 USD, tương đương với khoảng 15 triệu đồng. Dòng vật phẩm này được sinh sản và bán cùng thời khắc với vỏ iPhone và Airpods mới của hãng.

Gối du lịch giá 650 USD của Balenciaga. Ảnh: Balenciaga

Gối du lịch giá 650 USD của Balenciaga. Ảnh: Balenciaga

Được xây dừng như phần trên của một chiếc áo hoodie (áo nỉ có mũ), chiếc gối ôm gọn đầu và cổ của quý khách với phần đệm đỡ có thể gắn với nhau bằng nút bấm. Để chiếc gối giống áo hoodie nhất có thể, nhà sinh sản cũng xây dừng cả phần dây rút. Mức giá đắt của chiếc gối tới từ chất liệu, làm hoàn toàn từ lông cừu.

Tuy nhiên, đây chữa phải gối chữ U đắt nhất trái đất. Danh hiệu này thuộc về gối của hãng Loro Pian có giá 686,92 bảng Anh (khoảng hơn 22,5 triệu đồng). Người ta đùa rằng, nếu kê cổ bằng chiếc gối này, quý khách thậm chí còn không muốn xuống phi cơ.

Chiếc gối du lịch đắt nhất thế giới. Ảnh: Luxe Digital

Chiếc gối du lịch đắt nhất trái đất. Ảnh: Luxe Digital

xây dừng đơn giản tuyệt đối khiến nhiều người ngỡ ngàng khi biết giá. Gối có đường chỉ bằng da lộn và lớp đệm mềm. Màu xám nhạt của gối được cho là phối hợp linh hoạt với bất kỳ y phục đi phi cơ nào, song song toát ra vẻ tinh tế và sang trọng.

Xem thêm:   Lưu Gấp Hồ Vô Cực, Điểm Checkin độc nhất vô nhị Tại Đà Lạt

Trung Nghĩa (Theo Hype Beast)

About bachnv

Check Also

Người Việt đi du lịch tăng mạnh

Trong tháng 11, tổng lượng khách du lịch nội địa đạt 2,5 triệu lượt, tăng …