Đưa nhau đi du hí bên hông Hà Nội

😎😎 Đưa nhau đi du hí bên hông Hà Nội
Hồi trước khi Hà Nội lockdown, với những tâm hồn thiếu hơi thiên nhiên như 2 vợ chồng tui thì sống giữa lòng thành phố cũng đủ chật chội để làm 2 đứa tui lao lực !_! giờ ngồi nhà ngắm ảnh cũ cho đỡ buồn zị. Cảm giác như đang ở giữa rừng xanh để hít thở không khí bù lại.
😎😎 Đợt rồi 2 vợ chồng tui quyết định phi thẳng lên một chốn kế bên hông Hà Nội, Ninh Bình. Book một hai đêm ngủ rồi hít thở cái không khí trời trong lành cho chị nhà đỡ quạo. Ban đầu tính ra là book có 1 đêm thôi ai dè bã ra đây bã đạp xe 7749 vòng, xong rồi bắt tui 1001 bôi hình chụp choẹt đủ các kiểu thế là tới tui phải book thêm 2 đêm nữa ngủ cho đã đời dưỡng sức cho mấy ngày lao lực =))
Đi với bã có tốn thì tốn thiệt 😃 mà lâu lâu thấy bã zui zị tui nhìn mà muốn gớt nước mắt =)) Ở nhà mà mơ hơi lớn, toàn hồi tưởng đi du hí không hà.
Nhưng mà thử đi, cực thì có baooo cực mà phần thưởng xứng đáng lắm nhóe 😃
Cảm ơn cha sẻ của bạn Lisa Pham Tien
—————————————————————
#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   Gửi một chút Ninh Bình mùa thu, Ninh Bình với bao mộng mơ say đắm lòng người. Kh
About ninhbinhtravel

Check Also

#6 Tiktok Trung Quốc | Cô bán thịt dê dễ thương p1

#6 Tiktok Trung Quốc | Cô bán thịt dê dễ thương p1 Chào mừng tất …