Du khách đổ xô xem chó ngồi trên ban công

Ba LanMilka không phải là một bức tượng nổi tiếng, nó là tên một con chó lông vàng thích nằm dài trên ban công và mọi người đổ xô tới ngắm.

Gdansk là một trong những TP nổi tiếng, với nhiều bờ hồ và điểm tham quan lịch sử tại Ba Lan. Nhưng ngày nay, một con chó tên Milka đang tiến công bại mọi thứ vốn làm nên tên tuổi cho TP, và trở thành nhân vật thu hút nhiều du khách ghé thăm nhất.

Milka và ban công nơi nó nằm hàng ngày để ngắm người đi qua lại tại Ba Lan. Ảnh: Facebook/Pjes z balkonu na rogu Politechnicznej i Bohaterów Getta Warszawskiego

Milka và ban công nơi nó nằm hàng ngày để ngắm người đi qua lại tại Ba Lan. Ảnh: Bright Side

Milka không phải là một bức tượng tạc hình con chó, cũng không phải biểu tượng gắn liền với những câu chuyện kinh điển. Milka đơn giản chỉ là tên một con chó săn lông vàng, ngày ngày chui qua cửa sổ của một ngôi nhà, trèo lên ban công và nhìn xuống đường phố phía dưới. Không ai biết con vật trèo lên ban công ngồi từ bao giờ, cũng không biết nó nhìn gì phía dưới. Nhiều người cho rằng nó nhìn vì tò mò hoặc ngồi đợi chủ đi làm về… lặp đi lặp lại hằng ngày.

Nhưng có một điều nhưng rất nhiều người biết vững chắc, đó là Milka vô tình đã thu hút rất nhiều người dân địa phương, và cả du khách ghé qua để ngắm nó. Một số người nói rằng, tới xem con vật dễ thương nằm trên ban công giúp trái tim họ cảm thấy rét mướt, và họ được chữa lành khỏi những phiền muộn của cuộc sống. Con vật cũng rất thân thiện, và nó thậm chí còn tương tác lại với những người đi qua và chào hỏi nó.

Xem thêm:   Cô gái gây sốc khi bơi ở sông ô nhiễm

Con chó ngồi trên ban công đứng thứ nhất trong danh sách điểm đến hút khách của thành phố Gdansk. Ảnh: Top Rated

“Con chó ngồi trên ban công” đứng thứ nhất trong danh sách nơi tới hút khách của TP Gdansk. Ảnh: Top Rated

Càng ngày, số người tới ngắm Milka nằm trên ban công càng nhiều. Và ban công nơi con vật nằm nhanh chóng trở thành nơi tới du lịch hút khách một cách kỳ lạ, khó hiểu ở Gdansk. Bright Side đã liệt kê nơi này vào danh sách “Những nơi tới kỳ lạ hút khách nhất trái đất”. Google Maps, TripAdvisor cũng xếp nó vào danh sách các nơi tới hút khách, với tên gọi chính thức là “Con chó nằm trên ban công”. vị trí này thậm chí còn được tiến công giá 5 sao, trở thành điểm hút khách số một tại TP. Thậm chí Milka còn được chấm sao cao hơn cả Tượng Nữ thần Tự do (Mỹ) và bảo tồn Louvre (Pháp).

ngày nay, Google đã gỡ bỏ vị trí này khỏi danh sách, nhưng Facebook của Milka ngày càng có nhiều người theo dõi. Nó vẫn được các du khách trên trái đất quan tâm và khen ngợi vì sự dễ thương. Trên các diễn đàn, nhiều du khách đã tiết lộ về kế hoạch ghé thăm con vật khi tới Gdanks. Một số người cũng đăng bức ảnh ban công trống rỗng và thể hiện sự thất vọng vì không nhìn thấy con vật trong ngày họ ghé thăm.

Du khách đổ xô xem chó ngồi trên ban công

Du khách đổ xô xem chó ngồi trên ban công

Milka dưới ống kính của một du khách. Video: Facebook/Getta Warszawskiego

Xem thêm:   Những lý do khiến du khách mong Phú Quốc mở cửa du lịch

Anh Minh (Theo Bright Side)

KS sang trọng dành cho chó

About bachnv

Check Also

Những trải nghiệm thú vị ở Singapore

Theo cuộc khảo sát về Mức độ Yêu thích Du lịch do Tổng cục Du …