Cô gái vừa du lịch vừa check-in váy cưới ở 13 quốc gia

Kể từ đám cưới hồi tháng 5/2018, Sam đã mặc váy cưới, cùng chồng là Andrew đặt chân tới 13 quốc gia.

Trong các chuyến bay quốc tế, vali của Samantha Matthew luôn sắp sẵn một túi đựng chiếc váy cưới trắng. “Tôi thường cho váy vào túi hút chân không để giữ đồ phẳng và trông như mới mỗi khi du lịch, nhưng thực tế chiếc váy không còn trắng như trước vì tôi đã đem nó tới nhiều nơi”, Sam san sớt.

Vợ chồng Sam và Andrew check-in ở Vạn Lý Trường Thành. Ảnh: Samantha Matthew

Vợ chồng Sam và Andrew, cùng 29 tuổi, đang sống ở Los Angeles (Mỹ), check-in ở Vạn Lý Trường Thành. Ảnh: Samantha Matthew

Với Sam, một người làm nghề phân tích hành vi, dành ra một khoản tiền lớn để mua váy cưới chỉ mặc một lần không có tính thực tế cao. ban sơ cô đã nghĩ tới chiếc váy giá rẻ hoặc váy cũ còn mẹ cô lại có vài ý tưởng khác.

“Bà muốn tôi mua chiếc váy như tôi hằng ước mong nhưng tôi luôn nói mình không có chiếc váy trong mơ. Bà luôn giữ ý kiến không cho tôi mua váy cũ. Mẹ muốn chiếc váy mới để sau nếu tôi có con gái có thể cho con mặc”, Sam san sớt.

Và khi nhì mẹ con Sam xem váy cưới, mẹ cô rất ưng chiếc váy lụa phong cách Hollywood xưa có giá 5.000 USD. Sam không thể chi số tiền lớn như vậy nhưng chỉ mặc một lần nên cô nghĩ kiên cố mình sẽ mặc nhiều hơn. Sam và Andrew quyết định làm lễ kỷ niệm đám cưới tại mỗi nơi tới, vừa du lịch vừa tự sướng ở các nơi đó cùng chiếc váy cưới. Vậy là cô tới tiệm váy và hỏi mua “một chiếc váy có thể đem du lịch được, có thể cuộn lại nhưng tới khi lôi ra mặc vẫn ổn”. Và cô cũng tìm được một chiếc vừa vặn và đạt tiêu chuẩn mang theo.

Xem thêm:   Bát nháo thị trường combo du lịch giá rẻ

Sam mặc váy cưới chụp ảnh ở Abu Simbel, Ai Cập trong chuyến du lịch mùa hè năm nay. Ảnh: Samantha Matthew

Sam mặc váy cưới tự sướng ở Abu Simbel, Ai Cập trong tour du lịch mùa hè năm nay. Ảnh: Samantha Matthew

Vì mê du lịch hơn là một đám cưới hoành tráng, vợ chồng Sam đi tuần trăng mật 3 tuần qua nhiều TP lớn như London, Marrakech, Rome, Bali, Bangkok, Bắc Kinh và khu bảo tồn tự nhiên Masai Mara ở Kenya. Chiếc váy theo cùng những chuyến đi của vợ chồng Sam và Andrew và trở thành “truyền thống” riêng của họ.

Sam lần đầu thay váy cưới ở nơi công cộng là 12 tiếng quá cảnh London để tự sướng tại một số điểm biểu tượng tại TP sương mù. “Khi chúng tôi tới trước điện Buckingham, cả nhì thấy có một nhóm khách du lịch. Họ tới sửa tóc tôi và cả dáng chụp cho chiếc váy cưới, chuyện đó rất vui”, Sam kể.

nhì chuyến đi sau đó Sam đã quen với việc thay đồ và trang điểm trên tàu bay. Cô mặc quần dài hoặc short và áo cộc trắng hoặc áo ngực thể thao để thay váy cưới nhanh hơn trước khi tới điểm check-in. nhiều lúc vẫn có người liếc nhìn tò mò, nhiều người chụp hình vợ chồng cô, viên chức các nơi tới cũng thân thiện trợ giúp nhì người khi chụp kỷ niệm.

Năm 2019, cặp đôi tổ chức lễ kỷ niệm ở Costa Rica. Năm 2020, đại dịch diễn ra nên nhì người chỉ dành thời kì chụp tại nhà ở Los Angeles nơi họ đang sống.

Xem thêm:   8 điểm du lịch hè trong nước

Năm 2021 này sau khi đã tiêm vaccine Covid-19 và có nhì tháng nghỉ việc (Sam đổi việc và Andrew kết thúc kỳ thực tập chưng sĩ), cặp đôi tiếp tục thực hiện chuyến đi kỷ niệm lần nhì. Họ dành 2 tuần ở Peru, rồi 6 tuần còn lại thang thang từ Italy, Jordan, Ai Cập, Kenya, Hy Lạp và Croatia. Mặc dù gặp nhiều nan giải khi du lịch giữa đại dịch, chuyến đi của họ vẫn hoàn thành tốt đẹp.

About bachnv

Check Also

Giấy vệ sinh trong khách sạn không được thay mới

Nhiều khách sạn không loại bỏ cuộn giấy vệ sinh khách thuê phòng trước đang …