Cách đổi tên TikTok nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản


banner quaang caao

TikTok là một nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội được rất nhiều người yêu thích. Nếu như khách du lịch là team cuồng “sống ảo” thì nhất định phải biết những mẹo sử dụng của ứng dụng này. Và dưới đây sẽ là cách đổi tên TikTok cực đơn giản nhưng mà khách du lịch có thể thực hiện. 

1. Cách đổi tên TikTok trên smartphone

Với các đổi tên TikTok trên smartphone của nhị hệ điều hành IOS và Android không có sự khác nhau. khách du lịch có thể thực hiện tương tự với các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng => Hồ sơ => Tên

cach doi ten tren tiktok

Bước 2: Nhập tên cần đổi (Lưu ý các ký tự và giới hạn ký tự) => Lưu

cach doi ten tren tiktok

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách xóa logo Tiktok cực đơn giản chỉ 5s 

2. Cách đổi ID TikTok

khách du lịch thực hiện các bước như sau: Hồ sơ => Sửa hồ sơ => TikTok ID => Đổi tên TikTok ID => Lưu

doi ID de dang

Một lưu ý khi khách du lịch đổi tên TikTok là phần ID khách du lịch chỉ được thay đổi 1 lần trong vòng 30 ngày. Tức là sau khi đổi lần thứ nhất phải đợi tới 30 ngày sau mới có thể đổi lại. Vì thế khách du lịch nên lưu ý để đổi được tên ưng ý cũng như dễ nhớ nhất với mình nhé!

3. Cách đổi tên Tiktok trên máy tính

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi người TikTok có thể hoạt động trên cả smartphone và máy tính. Tuy nhiên ở máy tính thì nền tảng này lại bị hạn chế một số thao tác. Vì thế nhưng mà khách du lịch không thể thay đổi tên TikTok ở trên máy tính. Ngoài ra thì khách du lịch có thể xem thêm để biết được một số thao tác có thể thực hiện khi quan yếu.

Xem thêm:   Phát hiện nơi sống ảo Hang Múa mới toanh, checkin ngay kẻo lỡ

cach doi ten tren tiktok

Thay vì khách du lịch sử dụng TikTok bằng cách gõ trên Google thì khách du lịch tải ứng dụng về máy tính để sử dụng giống như smartphone của mình. Tuy nhiên thì cách sử dụng sẽ không tối ưu bằng việc khách du lịch sử dụng trên smartphone. Vì thế hãy tải về smartphone để tham gia TikTok một cách đơn giản nhất.

Trên là cách đổi tên TikTok đơn giản và nhanh chóng nhất nhưng mà Halo Travel muốn san sẻ tới với khách du lịch. Hãy theo dõi trang để biết thêm được nhiều cách sử dụng mạng xã hội hay nhé!

Có thể khách du lịch quan tâm:

About bachnv

Check Also

Người Hà Nội ồ ạt đi chơi cuối tuần

Hàng chục nghìn lượt người đi ngắm dã quỳ, cắm trại tại vườn quốc gia …