Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút cực nhanh chóng


banner quaang caao

TikTok là một trong những ứng dụng video hot nhất hiện nay. Mọi người ai cũng muốn san sớt những khoảnh khắc của mình tới với người khác. Nếu như quý khách là “newbie” thì các tips sử dụng cũng như hướng dẫn cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút dưới đây là dành cho ban.

1. Cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút

Bước 1: Quay video

Vào Ứng dụng => Ấn dấu “+” ở dưới màn hình => Vuốt thanh ở sau cuối là quay trong vòng 15s hay 60s => Ấn vào vòng tròn đỏ để mở màn quay. Dù thiết đặt thời kì nhưng quý khách hoàn toàn có thể thay đổi muốn ngưng ngắn hơn cũng được.

tien hanh quay truc tiep

Nếu như quý khách đã có video quay sẵn thì rất đơn giản. quý khách ấn vào dấu “+” ở phía dưới => Tải lên (Bên phải màn hình) => Tải video lên => Chờ TikTok xử lý (Video càng dài thì xử lý càng mất thời kì) => Tiếp => thay đổi video theo ý quý khách.

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

Xem thêm: 4 khuông giờ đăng Tiktok hút trăm tim, triệu view

Bước 2: thay đổi video

Sau khi đã thiết lập thời kì thì quý khách mở màn quay. Ở bên thanh khí cụ có các thao tác để quý khách có thể tùy chỉnh video trong lúc quay như điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời, bộ lọc, làm đẹp, hứa giờ… Sau khi quay xong video 1 phút thì quý khách bấm dấu “V” ở góc cuối màn hình bên phải. Lựa chọn thay đổi video tiếp nếu như quý khách chưa ưng ý. Sau đó chọn Tiếp để đăng video của mình.

Xem thêm:   Top 8 Quán Miến Lươn Hà Nội Nổi Tiếng Nhất Định Phải Thử

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

cach tai video tiktok dai hon 1 phut

Với video quay sẵn thì TikTok sẽ gợi ý một số thao tác thay đổi như bộ lọc, quý khách có thể lồng tiếng, tìm hiệu ứng âm thanh, gõ văn quý khách dạng hay nhãn dán. Nếu quý khách muốn video của mình trông chuyên nghiệp hơn thì có thể học thêm một số cách chỉnh video trên TikTok. Hay sáng tạo theo nội dung nhưng mình muốn. Lưu ý là nội dung càng sáng tạo thì càng có thời cơ tiếp cận với nhiều người.

chinh sua hinh anh

Bước 3: Đăng video

Sau khi đã thay đổi được video ưng ý thì quý khách mở màn vào phần Đăng video. Ở đây quý khách nhớ hãy ghi caption và gắn hashtag để nhiều người có thể tìm thấy video của quý khách. Tag bằng hữu mình muốn và gắn vị trí. Ở phần setup quý khách cũng tùy ý là cho những ai có thể xem, bình luận, duet, san sớt… video của mình. Bấm vào Đăng là video của quý khách đã được đưa lên TikTok

hoan thanh và chon dang

2. Cách đăng video dài 3 phút lên TikTok

Các bước này cũng làm tương tự như đăng video TikTok dài hơn 1 phút ở phía trên. Phần thiết đặt thời kì quay video quý khách có thể chuyển sang là 3 phút thay vì 15s hay 60s.

Một lưu ý là video dài 3 phút khi tải lên sẽ tốn khá nhiều thời kì để cho TikTok xử lý. Và thường video ngắn tầm 1 phút trở xuống sẽ thu hút được nhiều lượt xem hơn. Nội dung của quý khách càng ngắn gọn, xúc tích thì người xem sẽ càng thích. Vì thế hãy lưu ý đừng làm cho phần video của mình quá dài. Trừ khi quý khách có những video kể chuyện hay diễn các tình huống.

Xem thêm:   Đi khắp toàn cầu suốt nhị năm dịch bệnh

Trên là một vài tips quay cũng như cách đăng video TikTok dài hơn 1 phút nhưng quý khách có thể tham khảo. Đừng quên theo dõi Halo Travel để có thêm nhiều mẹo nhỏ hay ho khác.

Có thể quý khách quan tâm:

About bachnv

Check Also

Lịch trình của du khách Việt tới 4 quốc gia Bắc Âu

Mai Hoàng Đạt (TP HCM) chia sẻ lịch trình, kinh nghiệm về chuyến thăm “những …