Cách đăng video lên CapCut cùng tips thay đổi cực đơn giản


banner quaang caao

CapCut là một trong những ứng dụng thay đổi video “hót hít” nhất hiện nay. Không chỉ tạo ra những video đẹp chất lượng nhưng mà còn tạo ra hàng loạt trend rất dị dành cho giới trẻ. Và bài viết hôm nay sẽ giúp quý khách hiểu thêm về ứng dụng này cũng như cách đăng video lên CapCut kèm theo đó là các cách thay đổi đơn giản nhất. 

1. Capcut là gì

CapCut là một trong những ứng dụng thay đổi ảnh, video miễn phí được sinh sản do SNOW, Inc. Ứng dụng này có mặt trên cả nhị hệ điều hành là IOS 9.0 trở lên và Android 6.0 trở lên. CapCut tích hợp các sticker động, các dụng cụ cắt, chỉnh, thêm hình ảnh và bộ lọc để mọi người có thể thoải mái sáng tạo. Và ứng dụng CapCut của quý khách có thể liên kết được được với một số mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram… tải trực video đã thay đổi lên.

ung dung chinh anh hay

2. Cách edit video trên CapCut

Cách tải video trong album lên CapCut

Các bước đăng video lên CapCut vô cùng nhanh chóng và đơn giản. quý khách chỉ cần mở ứng dụng lên và làm như sau:

Vào ứng dụng => Dự án mới => Video (Có thể lọc video ở các mục trong smartphone của quý khách) => chọn video muốn edit.

cach dang video len capcut

Lựa chọn video => Thêm (Ngay bên phải video được chọn) => Vào trang chủ edit => Lựa chọn hiệu ứng hay dụng cụ quý khách muốn thay đổi cho video của mình ngay bên bên dưới thanh dụng cụ CapCut.

Xem thêm:   Tổng hợp danh sách các quận ở Hà Nội và những nơi tới nổi tiếng

cach dang video len capcut

Cách edit video hay

CapCut có một tiện ích vô cùng hay đó là quý khách có thể remake lại những video đã được edit sẵn. Ưu điểm của video sẵn đều là những video đẹp, hay và theo trend. Nên nếu quý khách không phải là người sành sỏi về edit video thì với CapCut quý khách có thể làm được một video “sang – xịn – mịn”.

Màn hình chính CapCut => Mẫu => Tìm kiếm mẫu mong muốn hoặc lướt xem hiệu ứng hot trend trên CapCut

edit video dep va hay

Lựa chọn mẫu => Sử dụng mẫu => Lựa chọn ảnh, quý khách có thể lựa chọn video nhưng với phần mẫu sử dụng này thì những chiếc ảnh xinh xắn sẽ là lựa chọn hợp lý hơn đấy. quý khách cũng có thể chọn cả video lẫn ảnh nếu thích.

cach dang video len capcut

Chọn ảnh, clip => Xem trước (quý khách phải lựa chọn mẫu cho thích hợp để cho phần màu và các tiểu tiết khác thích hợp với nhau => Sau khi đã ưng ý thì quý khách chọn Xuất video sẽ lưu về máy của quý khách.

cach dang video len capcut

Xem thêm: 101+ công thức chỉnh màu Lightroom đẹp chuẩn HOT GIRL

Cách tua nhanh và slow video trên CapCut

Dự án mới => Chọn video => Thêm => Ấn vào thanh video => véc tơ vận tốc tức thời (Ngay khi ấn vào thanh video thì sẽ hiện lên) => Chọn véc tơ vận tốc tức thời.

cach dang video len capcut

Chọn véc tơ vận tốc tức thời sẽ hình thành 2 cơ chế thông thường hoặc Uốn cong. cơ chế thông thường là cho phép quý khách tua nhanh hoặc lử đử video với một véc tơ vận tốc tức thời nhất quyết từ đầu tới cuối video. Uốn cong là cho phép quý khách tùy chỉnh véc tơ vận tốc tức thời ở một phân đoạn nào đó tùy thích. Sau khi đã chọn được véc tơ vận tốc tức thời thích hợp thì quý khách chỉ cần ấn dấu “V” ở cuối app để hoàn thành.

Xem thêm:   Nhà thờ Huế lung linh trước lễ Giáng sinh

cach dang video len capcut

3. Cách tải video CapCut về máy và lên TikTok

Cách tải video CapCut về máy

Sau khi đã edit video xong quý khách bấm vào mũi tên ở góc bên trái như dưới hình. Bấm vào đấy thì ứng dụng sẽ tự xuất video về album của quý khách.

dang xuat video chinh sua

Cách tải video CapCut lên TikTok và các mạng xã hội

Ngay sau khi xuất video thì phần màn hình chính CapCut sẽ gợi ý cho quý khách san sớt video lên các mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram hay nhắn tin tới những người khác. quý khách chỉ cần bấm vào san sớt là video đã được đăng lên mạng xã hội đó. Và điểm cộng là video sẽ rõ nét chứ không bị mờ như việc quý khách tải về sau đó đăng lên.

dang tai len mang xa hoi

Ảnh chụp màn hình

Trên là cách đăng video lên CapCut và một số gợi ý thay đổi video trên ứng dụng nhưng mà quý khách có thể tham khảo. Theo dõi Halo Travel để có thêm nhiều tips chỉnh ảnh hay và trend khác.

Có thể quý khách quan tâm:

About bachnv

Check Also

Du lịch Tam Đảo dần phục hồi

Vĩnh PhúcSau hơn một tháng mở cửa đón khách, du lịch Tam Đảo có dấu …