Bái Đính là địa điểm tham quan cuối cùng trong chuyến đi Ninh Bình này của bọn m

Bái Đính là địa điểm tham quan cuối cùng trong chuyến đi Ninh Bình này của bọn mình. Chỉ nghĩ nơi đây là chùa thôi nhưng khi đặt những bước chân đầu tiên vào cổng, mọi viễn cảnh vẽ lên trong đầu tối hôm trước bỗng dưng bay mất. Mình nói thật cảm tưởng ngôi chùa như cung điện dành cho các sư tăng vậy, đẹp – cổ kính- nguy nga và tráng lệ quá.
Đường đi từ cồng bán vé tới cổng chùa là một đoạn khá xa với 2 loại dịch vụ xe điện, loại thông dụng và loại cao cấp. Mình chọn loại thông dụng với giá như sau:
-Người lớn: 200.000 đồng/ người.
-Trẻ em cao dưới 1m: 100.000 đồng/ người.
-Xe điện: 30.000 đồng/ người/chiều.
-Vô bảo tháp: 50.000 đồng/ người.
(Vì không đủ time nên mình không vô bên trong Bảo Tháp nên mọi người hỏi hình thì mình không có đừng buồn nhé.)
Lưu ý , mọi người mua nước theo uống nhé vì leo bậc thang sẽ khát lắm đó. Bạn phải đi nửa chùa mới có điểm bán nước nhỏ mini bên hông gian 2 của Bái Đính.
Cảm ơn chia sẻ của bạn Thạch Kim Châu Sanh Nha
—————————————————————
#magictravel #ninhbinhreviewtattantat #checkinninhbinh #ninhbinh #kinhnghiemdulichninhbinh #homestayninhbinh #dulichninhbinh #combodulichninhbinh #comboninhbinh3n2đ #comboninhbinh2n1đ #tourdulichninhbinh #khachsanninhbinh #comboninhbinh #reviewninhbinh #ninhbinhreview #dulichninhbinhtutuc #tourninhbinh #dulich #hangmua #muacave #damvanlong #tamcoc #bichdong #trangan #chuabaidinh #codohoalu #nhathophatdiem #tuyettinhcoc #thungnham #vuonduatamdiep

Xem thêm:   #Cố_Viên_Lầu_ngày_cuối_Thu tại Ninh Bình

About ninhbinhtravel

Check Also

Giới thiệu Hệ Thống Nhà hàng Thành Long (Ninh Bình)

Nhà hàng Thành Long – Thương hiệu Ẩm Thực Dê Núi Ninh Bình. Nhà Hàng …