50 ngày đi hết nước Mỹ để ăn 50 nhà hàng yêu thích

MỹChàng trai 19 tuổi cùng nhì người quý khách dành ra 50 ngày để tới các nhà hàng Chipotle tại 50 bang của Mỹ.

Hồi tháng 1, Wyatt Moss, 19 tuổi, quyết định lập kỷ lục: tới thăm nhà hàng Chipotle ở tất cả 50 tiểu bang của Mỹ trong 50 ngày. Chipotle là chuỗi nhà hàng bán đồ ăn nhanh Mexico nổi tiếng tại Mỹ. Chàng trai khi đó đang bảo lưu một niên học tại ĐH King’s College London, cho rằng mình gặp phức tạp khi tập trung học trực tuyến. “Tôi nghĩ sẽ ngơi nghỉ một năm và theo đuổi một số ý tưởng đã vạch ra trong một thời kì khá dài”, Moss cho biết.

Wyatt Moss check-in với đồ ăn của Chipotle. Ảnh: @mosswyatt/TikTok

Wyatt Moss check-in với đồ ăn của Chipotle. Ảnh: @mosswyatt/TikTok

Moss thuyết phục được nhì người quý khách đi cùng và họ xuất hành vào tháng 7. Chuyến đi 29.000 km qua 48 tiểu bang bằng ôtô, sau đó đi tàu bay tới Alaska và Hawaii. Moss cập nhật về hành trình mỗi ngày trên mạng xã hội, đăng video về cách mình và nhì người quý khách ăn đồ từ nhà hàng Chipotle. Họ đã gây để ý và nhận được tương trợ từ chuỗi trạm xăng Race Trac và chính Chipotle. Chuỗi nhà hàng này mời Moss trở thành một trong 15 thành viên của dự án Lớp học người sáng tạo, một chương trình gồm những người sáng tạo và chủ động, hợp tác với đơn vị và nhận được những lợi ích khác lạ cũng như tiền thưởng.

Xem thêm:   Du lịch Hà Giang ước đạt 2.000 tỷ đồng nhờ kích cầu

Hành trình kéo dài 6 tới 8 tiếng mỗi ngày. “Sau 2 tuần xuất hành, chúng tôi khởi đầu nhận ra mọi chuyện không đơn giản như mình nghĩ. Nhưng thật tuyệt vời khi trên đường đi, chúng tôi phải tìm ra những giải pháp sáng tạo cho những vấn đề mình chưa bao giờ nghĩ tới”, Moss san sẻ. Ngoài ra, anh cũng giảng giải rằng mạng xã hội là thứ anh luôn hướng tới. Chuyến đi tới 50 tiểu bang chỉ trong 50 ngày đã “phối hợp mọi thứ với nhau” để có được nội dung tuyệt vời trên mạng xã hội.

Wyatt Moss (áo tím) và 2 người bạn của mình. Ảnh: @mosswyatt/TikTok

Wyatt Moss (áo tím) và 2 người quý khách của mình. Ảnh: @mosswyatt/TikTok

“Mọi người trên TikTok đều thích sự vội vàng đó. Tôi đã tính nếu chúng tôi có thể thực hiện một chuyến đi tới tất cả 50 bang trong 50 ngày thì trong tương lai, các đơn vị sẽ thấy rằng tôi thực sự cam kết được với những gì tôi muốn làm”, Moss nói.

ngày nay sau khi đã kết thúc hành trình, Moss đang khởi đầu dựng các video từ chuyến đi của mình để gộp thành một video lớn nhưng mà anh sẽ đăng trên YouTube cá nhân. Trong tương lai, Moss dự kiến sẽ có một chuyến đi lớn hơn: tới thăm 100 trường cao đẳng, đại học ở Mỹ trong 100 ngày.

Trung Nghĩa (Theo NY Post)

About bachnv

Check Also

Đài Loan đẩy mạnh quảng bá du lịch

Tổ chức cuộc thi thiết kế tour du lịch, quảng bá các điểm đến mới… …