101+ bộ ảnh Halloween rất dị cho quý khách thêm ý tưởng sáng tạo

Halloween là một trong những lễ hội truyền thống ở phương Tây vào ngày 31/10 hàng năm. Những hoạt động chủ yếu của ngày lễ này là mọi người sẽ dự tiệc hóa trang, khắc bị ngô, xem bộ phim hay kể chuyện kinh dị, đốt lửa… Và không riêng gì phương Tây, khi tới với các nước Châu Á, lễ hội này cũng được đón nhận như một ngày để mọi người được tham gia vào các hoạt động thú vị. Nếu quý khách đang phấn khởi mong chờ lễ hội này, thì hãy tham khảo những hình ảnh Halloween dưới đây để có thêm nhiều cái nhìn thú vị về ngày này nhé!

1. Ảnh biểu tượng về Halloween

Nói về Halloween không thể thiếu đi hình ảnh là quả bí ngô được khắc khuôn mặt ma quái, bên trong thắp sáng bằng những ngọn nến. Người ta gọi đây là  “Jack-o’-lantern” khi gắn liền với câu chuyện của một người tên “Jack hà tiện”. Vì quá keo kiệt nhưng mà sau khi mất vong linh của người này bị cấm ở cả thiên đường và địa ngục. Người này đã bị phạt phải cầm đèn lồng để đi rọi đường cho mọi người.

anh qua bi ngo

anh halloween

anh qua bi ngo


banner quaang caao

Dơi cũng là một trong những biểu tượng không thể thiếu của Halloween vì nó giống với loài quỷ Dracula, một loại ma cà rồng hút máu. Một vài loài dơi khiến người ta liên tưởng tới loài quỷ này nên đã trở thành hình ảnh thân thuộc trong dịp lễ.

Xem thêm:   Vietnam Airlines vào top 50 thương hiệu dẫn đầu 2020

anh halloween

con doi gau bong

anh halloween

Mụ phù thủy, đại diện cho thế mạnh hắc ám cũng như những tài năng siêu tự nhiên, có sức mạnh lớn nhất vào ngày lễ Halloween.

mu phu thuy

anh halloween

Gam màu đen và cam là đại diện cho lễ hội này vì nó đại diện cho sức mạnh, sự chịu đựng, thu hoạch và cả mùa thu.

anh halloween

hai tone mau den cam tuong trung

hgoài ra, ngày lễ còn gắn liền với hình ảnh của những hồn ma, xác sống (zombie), mèo đen, cú… Tất cả đều đại diện cho những điều đáng sợ hay các điềm gở. Và đằng sau đó đều là những câu chuyện mang tính lịch sử hay ý nghĩa giáo dục.

anh halloween

bieu tuong zombie

bieu tuong con cu

anh halloween

2. Ảnh Halloween mách nước quý khách cách trang điểm rất dị

Nói tới hình ảnh Halloween thì không thể không nhắc tới những màn hóa trang rất dị. Mọi người sẽ cùng nhau hóa thân vào các nhân vật gắn liền với câu chuyện Halloween. Nhưng hgoài ra có thể sáng tạo để tạo nên những màn biến thân tuyệt hảo, thể hiện tài năng của mình. Ở nhiều nơi trên toàn cầu hiện nay vào ngày Halloween họ đều tổ chức lễ hội hóa trang để tất cả mọi người cùng tham gia. quý khách có thể tham khảo một số cách make up dưới đây.

makeup hoa trang

anh halloween

anh halloween

trang diem qua bi ngo

anh halloween

3. Ảnh Halloween giúp quý khách decor không gian cực mới lạ

Ngày trước, để trang trí Halloween, người ta thường tạo hình không gian thật u ám, ma mị và đầy bí hiểm. nhị màu cam đen sẽ là tông màu chủ đạo để đưa người ta về với không gian trung thực nhất của lễ hội.

Xem thêm:   Hàng quán bị đóng cửa vì bàn cách nhau dưới 1 m

anh halloween

anh halloween

Bây giờ, việc đơn giản hóa, tinh tế hóa và dáng điệu hóa làm cho việc trang trí không gian Halloween trở thành văn minh, gần gụi và bớt đáng sợ hơn. Thậm chí người ta sẽ không đợi tới ngày này để thay đổi cách decor. nhưng mà xem như đó là hình ảnh mỗi ngày cho những góc phòng thân thuộc của mình.

decor ngay le hoi

anh halloween

anh halloween

anh bu nhin

decor dep cho ngay halloween

4. Ảnh cho ý tưởng “sống ảo” ngày Halloween

Không chỉ thuần tuý là tham gia vào một lễ hội, mỗi một năm mọi người đều mong chờ tới ngày này để lưu giữ lại những kỉ niệm khó quên. khác nhau là ngày nhưng mà mọi người có thời cơ để check in bên những background rất dị. Và tất nhiên khi đã dày công tốn sức để hóa trang thì phải có những bức hình “để đời”.

anh halloween

anh song ao

anh halloween

chup hinh kieu phu thuy

anh halloween

anh halloween

Trên là những hình ảnh Halloween có thể gợi ý thêm cho quý khách những ý tưởng sáng tạo về ngày lễ khác nhau này trong thời kì sắp tới. Chúc quý khách sẽ tận hưởng một mùa lễ thật sự trọn vẹn.

Ảnh được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau!

Xem thêm:

About bachnv

Check Also

‘Cánh đồng bất tận’ ở Long An

Long AnĐiểm du lịch mang nét hoang sơ với những cánh rừng tràm gió, đồng …