Quán cà phê như nhà hoang tại Thái Lan

Quán cà phê The Rectangle Coffee x Tower tại Chiang Mai nhìn như một dự án xây dựng đang bỏ qua.

Mới nhìn, The Rectangle Coffee x Tower khiến nhiều người có thể nghĩ đây là một toà nhà bỏ hoang được tận dụng để mở quán cà phê. Tuy nhiên, đó hoàn toàn là dụng ý của chủ quán để tạo ra một không gian khác lạ.

Quán cà phê được sơn và thiết kế với nhiều không gian mở sao cho giống một ngôi nhà hoang nhất. Ảnh: @mas_fotokopi/Instagram

Quán cà phê được sơn và xây dừng với nhiều không gian mở sao cho giống một ngôi nhà hoang nhất. Ảnh: @mas_fotokopi/Instagram

Quán cao 6 tầng, khá nổi trội vì xung quanh không có toà nhà nào. Để tăng độ trung thực, quán cà phê được sơn màu xám nhạt, giống như một tòa tháp đã bị bỏ hoang từ lâu. Du khách như bước vào không gian của một bộ phim kinh dị. ngày nay, đây là nơi thu hút các quý khách trẻ địa phương mê tò mò, check-in. Quán cũng đang chờ được đón khách quốc tế khi Chiang Mai dự kiến mở cửa trở lại vào ngày 1/10.

Mặt tiền lẫn bên trong của quán cà phê được xây dừng tối giản. Bước qua cánh cửa được làm bằng sắt, du khách sẽ vào không gian tối giản được bao trùm với màu xám hơi lạnh lẽo. Do ưu điểm là cao tới 6 tầng, khách tới đây có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của Chiang Mai từ trên cao.

Nội thất bên trong của quán có 2 màu chủ đạo tương đương là đen và xám. Ảnh: @theaoraiir/Instagram

Nội thất bên trong của quán có 2 màu chủ đạo tương đương là đen và xám. Ảnh: @theaoraiir/Instagram

Xem thêm:   Về miền đất Phật tưởng nhớ Phật hoàng Trần Nhân Tông

Ngoài không gian đẹp, quán cũng có thực đơn đồ uống nhiều chủng loại và các món bánh tráng mồm. Đặc trưng nhất của quán là “The Dust”, một sự phối hợp giữa cà phê espresso và loại sữa “kín”. Phía trên của món đồ uống được phủ bằng bột cacao.

Trung Nghĩa (Theo Bangkok Foodie)

About bachnv

Check Also

Người Việt ở châu Âu chơi Giáng sinh

Trên video là không khí Giáng sinh tại con đường shopping nổi tiếng Regent và …