Những yêu cầu từ thực khách bồi bàn nhớ mãi

Một bồi bàn đã cảm thấy hồi hộp khi vị khách muốn mình nhai hộ thức ăn rồi đặt lại trên đĩa.

viên chức nhà hàng là những người có nhiều trải nghiệm: chứng kiến những cuộc hứa hò, những cuộc chia tay, những lần cãi vã từ khách… nhường như, họ cũng không ít lần đối diện với những người lập dị, thô lỗ hoặc người nổi tiếng. Dưới đây là tiết lộ của các viên chức bồi bàn về những yêu cầu kỳ lạ, đáng nhớ nhất của khách hàng nhưng mà họ từng phục vụ, được đăng trên Bored Panda.

“Một người đàn ông lớn tuổi đi cùng đại trượng phu tới nhà hàng. Khi tôi phục vụ, người bố đã yêu cầu tôi cười, rồi khen tôi có hàm răng đẹp. Sau đó, người con đã xin lỗi và giảng giải rằng, bố mình từng là một nha sĩ và ông đang bị alzheimer. Vì vậy, anh ta tin bố anh không có ý thô lỗ”, một người có tên Shanni Bear Star kể lại.

Nhiều bồi bàn nói rằng họ từng gặp các vị khách rất lịch sự, và để lại món tiền tip khổng lồ. Bên cạnh đó, họ cũng gặp những yêu cầu kỳ lạ, thậm chí khó xử từ khách. Ảnh: Unsplash

Nhiều bồi bàn nói rằng họ từng gặp các vị khách rất lịch sự, và để lại món tiền tip khổng lồ. nhường như, họ cũng gặp những yêu cầu kỳ lạ, thậm chí khó xử. Ảnh: Unsplash

“Một vị khách hỏi chúng tôi rằng tôm rồng được sử dụng để làm món bánh quy trong nhà hàng tới từ vùng nào. Anh ta bị dị ứng với các loài động vật có vỏ sống ở một vài vùng hồ nhất định. Và chúng tôi đã phải gọi bếp trưởng để hỏi về nguồn gốc tôm rồng để biết có thể phục vụ món bánh quy cho người khách kia hay không”, Erika Rew, một viên chức nhà hàng, san sẻ.

Xem thêm:   3 quà ăn vặt dưới 100.000 đồng trên phố đi bộ mới

Một nam bồi bàn kể lại rằng mình từng làm trong một nhà hàng bít tết. Một thực khách đã yêu cầu người bồi bàn phải hét lên “Yeehaw” mỗi khi mang đồ ăn tới.

viên chức giao pizza của một khu chợ nhớ lại chuyến giao bánh thú vị vào dịp Valentine. “Đó là ngày lễ tình nhân. Người đặt hàng là một cô gái, đã yêu cầu tôi khi mang bánh tới cho khách du lịch trai thì thay cô ấy ôm anh này một cái và cấu vào mông anh ta. Tôi đã làm thế”. Nhiều người nói rằng, đây là một lời đề xuất dễ thương từ khách hàng.

“Một vị khách đã yêu cầu tôi giúp anh ấy nhai đồ ăn, rồi để chúng lại trên đĩa. Người đàn ông này hoàn toàn tỉnh táo, răng cũng vừa đủ và tôi thấy tháng dị nên từ chối. Anh ta thậm chí còn khó chịu vì tôi không chấp nhận yêu cầu”, một bồi bàn kể lại. Nhiều người sau khi đọc xong câu chuyện đã để lại lời khuyên: “Lần sau, hãy nói với hắn ta tiền công nhai hộ thức ăn là 50 USD”.

Còn với GeckoFlameThrower, lời đề xuất có phần kỳ lạ của khách lại là thời cơ giúp viên chức của cô kiếm tiền. “Một viên chức tới nói với tôi rằng 3 vị khách muốn mua lại đôi tất cô ấy đang đi. Tôi hỏi điều đó có khiến cô khó chịu hay cảm thấy bị xúc phạm hay không. Cô trả lời là không. Vì vậy, tôi nói với viên chức hãy bán đôi tất cho 3 gã đó với giá 100 USD, và tất nhiên là thêm 100 USD tiền tip”.

Xem thêm:   Chuỗi sự kiện The Mega Series tại Phú Quốc

Kef, một viên chức quầy bar tại Mỹ, san sẻ kỷ niệm về vị khách lạ thường tới từ miền Nam. Ngày nào vị khách này cũng xuất hiện ở quán của anh, trừ thứ 5 và tiết lộ đang phải chăm sóc mẹ già. Anh ta chỉ sử dụng đúng một loại đồ uống và yêu cầu bật đúng bộ phim Crimson Tide. Vị khách rất phóng khoáng, dễ thương với viên chức quán. Một ngày, anh ta biến mất. thời kì sau đó, cảnh sát tới quán để điều tra thông tin. Lúc đó, Kef mới biết anh chàng nói giọng miền Nam kia không có người mẹ nào cần chăm sóc. thời kì anh ta tới quán trùng với thời khắc đang ve vãn một phụ nữ lớn tuổi. Sau đó, người phụ nữ này chết. Đây là cái chết tự nhiên, nhưng cảnh sát vẫn muốn tìm thông tin về người tình của người phụ nữ.

Rồi vị khách quay trở lại, vẫn gọi đúng loại đồ uống và xem bộ phim cũ. Trước khi rời đi, anh để lại cho những người phục vụ từng quen biết mình một số tiền lớn. Khoản tiền nhưng mà Kef nhận được trùng với số tiền thuê nhà nhưng mà rất lâu trước đó anh từng kể. Từ đó, Kef không gặp lại vị khách kỳ lạ đó nữa, nhưng thỉnh thoảng vẫn nhớ tới anh ta. Nhiều người khi nghe chuyện của Kef đã nói rằng, tình tiết rất giống một bộ phim kinh dị.

Xem thêm:   Trần Đặng Đăng Khoa thám hiểm Sơn Đoòng

Còn khách du lịch, khách du lịch từng gặp những lời đề xuất kỳ lạ/đáng nhớ nào từ khách hàng của mình?

Anh Minh (Theo Bored Panda)

Lý do nhà hàng sang chỉ phục vụ các phần ăn nhỏ

About bachnv

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …