Hang gấu Pooh giữa đời thực

AnhDu khách có thể lạc vào truyện cổ tích giữa đời thực với giá 131 USD cho một đêm nghỉ tại hang gấu Pooh.

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm đầu truyện “Gấu Pooh xinh xắn” ra đời, nền tảng đặt phòng trực tuyến Airbnb đã cho ra mắt một căn hộ trong thân cây mang tên “Bearbnb”, dựa trên những gì được vẽ minh hoạ về hang của chú gấu trong tác phẩm văn học kinh điển và bộ phim cùng tên.

Hang gấu Pooh giữa đời thực. Ảnh: Henry Woide

Hang gấu Pooh giữa đời thực. Ảnh: Henry Woide

KS được đặt tại rừng Ashdown ở Tây Sussex (Anh). tới đây, du khách có thể thấy những cụ thể trong tác phẩm văn học thiếu nhi được tái tạo rõ nét. Bên ngoài KS là tấm đại dương “Mr. Sanders” được treo trên cửa, những cành cây quấn quanh nhà. Bên trong hang gấu là một giường đơn và 2 giường tầng, bên cạnh là chiếc tủ đựng những hũ mật ong của gấu Pooh.

Chủ nhân của KS này là hoạ sĩ Kim Raymond, người đã minh hoạ cho gấu Pooh trên phim hoạt hình Disney trong suốt 30 năm. Ông vừa là người xây dừng ra KS, vừa là hướng dẫn viên cho khách tới nghỉ khi tới đây. Kim cho biết, đây là một trải nghiệm thu hút cho người hâm mộ chú gấu, tôn vinh chuyến phiêu lưu đã có sức sống 95 năm qua.

Bên trong hang gấu. Ảnh: Airbnb

Bên trong hang gấu. Ảnh: Airbnb

“Hang gấu” có sức chứa cho một gia đình 4 người. Bên trong căn hộ không có phòng tắm, nhưng một nhà vệ sinh được sắp xếp ở cách đó vài bước chân với toàn vẹn tiện nghi. Du khách tới đây sẽ được đón ở cầu Poohsticks huyền thoại và được phục vụ những bữa ăn kiểu địa phương. Một số quy tắc nghiêm nhặt được đưa ra, như không cho tay vào lọ mật ong và khuyến khích ăn “một tí gì đó” vào lúc 11 giờ.

Xem thêm:   Cuộc sống của những khách kẹt ở tp.Đà Nẵng

“Gấu Pooh xinh xắn là câu chuyện được các gia đình trên toàn trái đất yêu quý. Còn cách nào tốt hơn để nhớ tới tác phẩm kinh điển của A. A. Milne hơn là tạo ra một chỗ nghỉ tuyệt vời để ‘không phải làm gì cả’, vì như gấu Pooh đã nói ‘không làm gì cả thường dẫn tới điều gì đó tốt nhất'”, Catherine Powell, người đứng đầu các chủ nhà tại Airbnb cho biết.

Bàn ăn được đặt giữa rừng. Ảnh: Airbnb

Bàn ăn được đặt giữa rừng. Ảnh: Airbnb

ngày nay, căn hộ sẽ chào đón nhì lượt khách tại Anh vào 24 và 25/9. Giá cho thuê của phòng KS này là 131 USD/đêm và đặt phòng sẽ được mở từ 14 giờ (GMT+1) ngày 20/9. Airbnb cho biết, phí đặt phòng sẽ được tặng cho một tổ chức từ thiện.

Trung Nghĩa (Theo Travel+Leisure)

About bachnv

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …