du lịch ác mộng của gia đình Venezuela

Bị đắm thuyền khi đang đi du lịch đại dương, người mẹ đã nỗ lực cứu sống nhị con trước khi qua đời vì say nắng và mất nước nghiêm trọng.

8 người trong gia đình Mariely Chacon đã đi du thuyền trong du lịch nghỉ dưỡng tới đảo La Tortuga ở Venezuela ngày 3/9. Nhưng kỳ nghỉ đã trở thành nỗi kinh hoàng sau khi họ rời bến. Du thuyền mở màn báo lỗi điện và phải quay trở lại để sửa lỗi. Tuy nhiên, một con sóng lớn ập tới đã cắt đôi con thuyền khiến nó bị đắm.

Chiếc thuyền cứu hộ được phát hiện bởi một con tàu đi ngang qua vào 6/9. Ảnh: Twitter/INEA

Chiếc thuyền cứu hộ được phát hiện bởi vì một con tàu đi ngang qua vào 6/9. Ảnh: Twitter/INEA

Mariely Chacon cùng đại trượng phu 6 tuổi và con gái gần 2 tuổi vẫn sống sót sau vụ đắm thuyền, và lênh đênh trên đại dương trên một chiếc thuyền cứu sinh, cách lục địa khoảng 110 km. Trong nỗ lực vô vọng để duy trì mạng sống cho con mình, Mariely đã cho chúng bú sữa mẹ. Theo các điều tra viên, để giữ mạng sống, cô đã uống nước tiểu của chính mình. Tuy nhiên sau rốt, cô đã chết do say nắng và mất nước nghiêm trọng. Theo La Republica, cô bị tổn thương nội tạng do suy giảm điện giải.

tứ ngày sau vụ đắm tàu, những đứa trẻ được tìm thấy, đang bám vào thi hài người mẹ. Các nhà chức trách đã chuyển chúng tới bệnh viện ở thủ đô Caracas (Venezuela) để điều trị bỏng màn chơi một, mất nước và căng thẳng sau chấn thương.

Xem thêm:   Cặp khách thiệt mạng 4 ngày sau đám cưới

Người mẹ xấu số. Ảnh: Facebook

Người mẹ xấu số. Ảnh: Facebook

Veronica Martinez, bảo mẫu 25 tuổi của gia đình, cũng sống sót sau vụ đắm tàu. Cô được phát hiện đang ở bên trong một tủ đông rỗng. Hiện cô cũng được nhập viện trong tình trạng mất nước ở mức độ cao, hôn mê và rối loạn căng thẳng sau chấn thương. Người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng huyết áp thấp, sốt, mê sảng và da khô nhăn vì cháy nắng.

ngày nay, phụ vương của những đứa trẻ và 3 người khác trong gia đình có mặt trên du thuyền vẫn chưa được tìm thấy.

Trung Nghĩa (Theo Independent)

About bachnv

Check Also

Dương tính Covid-19 có được hoàn tiền vé máy bay?

Thứ tư, 8/12/2021, 06:32 (GMT+7) Tôi chuẩn bị bay chặng TP HCM – Hà Nội …