Bọc hành lý khiến nhiều người ngỡ ngàng

Chiếc đèn được bọc kỹ, vận chuyển trên băng chuyền hành lý tại sân bay khiến tập thể yêu du lịch tưởng là một tử thi.

Video của một du khách đang đợi lấy hành lý đã gây lưu ý cho động đồng người yêu du lịch trên mạng xã hội TikTok. Trong video, có thể thấy một hành lý được bọc màu trắng và dán băng dính. Tác giả đoạn video ghi kèm chú thích: “vì sao chiếc đèn của tôi nhìn như một xác chết vậy? Thật là thấp thỏm nhưng mà…”.

Hành lý bọc kiểu 'kinh dị'

Hành lý bọc kiểu ‘kinh dị’

Chiếc đèn với kiểu bọc “kinh dị” đã gây sự lưu ý cho những hành khách khác. Trong video, có thể thấy một số người đang nín cười và tất cả đều hướng mắt theo bọc hành lý kỳ lạ đó.

Mặc dù chỉ dài 10 giây, video đã thu về 8 triệu lượt xem và 1 triệu lượt yêu thích. Hơn 10.000 người đã bình luận dưới video, phần lớn cho rằng bọc hành lý này quả tình nhìn giống xác chết. “Tôi nghi ngờ đó không phải là đèn nhưng mà thực sự là một xác chết”, “Nó thật thú vị, một ý tưởng thích hợp cho dịp lễ Halloween”, “Tôi e rằng mình phải báo cảnh sát về việc này”, “Ai là người đã gói ra được món hàng này vậy?”… cư dân mạng hóm hỉnh bình luận.

ngày nay, vẫn chưa có thông tin xác thực về bọc hành lý. tập thể vẫn đang nghi ngờ đây có thật là một chiếc đèn không, do không tin hình dạng một chiếc đèn lại giống như vậy.

Xem thêm:   Bối cảnh tựa thiên đường trong Điệp viên 007 mới nhất

Trung Nghĩa

About bachnv

Check Also

Người Việt ở châu Âu chơi Giáng sinh

Trên video là không khí Giáng sinh tại con đường shopping nổi tiếng Regent và …