truyền bá Du lịch VN an toàn qua Youtube

Những thước phim sống động về tự nhiên, văn hóa, ẩm thực, nhân loại góp phần truyền bá du lịch VN an toàn, thú vị.

Chiến dịch truyền bá du lịch “VN: Đi để yêu” chính thức ra mắt ngày 7/1/2021, trên nền tảng số YouTube. Trong đó, có sự góp mặt của nhiều nhà sáng tạo nội dung như Khoai Lang Thang, Chan La Cà, H’hen Niê, Fly Around Vietnam… Qua những thước phim sinh động và sáng tạo, nhà “thuyết minh viên du lịch trực tuyến” sẽ đưa du khách trong và ngoài nước tò mò văn hóa, ẩm thực, nhân loại và tự nhiên VN.

Sau những chuyến đi, video của nhà sáng tạo nội dung sẽ được san sẻ qua kênh YouTube cá nhân và kênh chính thức của Tổng cục Du lịch (xem khi tới đây). Qua đó, góp phần lan tỏa vẻ đẹp, lòng mến khách của người VN và khơi gợi cảm hứng du lịch cho người xem. Đây cũng là kênh thông tin dành cho du khách, có mong muốn tìm hiểu về nơi tới, vật phẩm du lịch trong thời kì sắp tới.

Du lịch Việt Nam đẩy mạnh quảng bá qua video

Du lịch VN tăng mạnh truyền bá qua video

Video phát động chiến dịch. Video: VNATTITC.

Chiến dịch được Tổng cục Du lịch triển khai, nằm trong chương trình “https://vnexpress.net/”Du lịch VN an toàn, thú vị” do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, đạt được nhiều kết quả năm 2020. Đồng hành cùng chương trình là Vinpearl và Google. Mỗi nhà sáng tạo nội dung có thể tham gia chiến dịch, bằng cách gửi video du lịch của mình qua địa chỉ email [email protected]

Xem thêm:   Lý do Côn Đảo ngày càng thăng hạng trên quý khách dạng đồ du lịch

YouTube là nền tảng san sẻ video trực tuyến hàng đầu hiện nay với khoảng 2 tỷ người sử dụng mỗi tháng. Đây là nguồn thông tin quan yếu cho gần 60% du khách toàn cầu trong quá trình tìm cảm hứng du lịch, lựa chọn nơi tới và san sẻ trải nghiệm.

Lan Hương

About bachnv

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …