Trần Đặng Đăng Khoa thám hiểm Sơn Đoòng

Quảng Bình”Người Việt vòng quanh trái đất” và thợ chụp ảnh Trần Tuấn Việt là nhì nhân vật chính trong tour truyền bá du lịch phát xuất ngày 15/1.

Chuyến thám hiểm Sơn Đoòng trước tiên của năm 2021 mang chủ đề “Người mang VN ra trái đất và người mang trái đất về VN”. Trong đó, nhân vật khách mời là Trần Đặng Đăng Khoa – Phượt thủ vòng quanh trái đất trong 1.111 ngày và Trần Tuấn Việt – thợ chụp ảnh đạt nhiều giải thưởng của tập san tăm tiếng National Geographic. Trong 4 ngày tham gia tour, 2 nhân vật sẽ có nhiều san sẻ về hành trình của mình.

Tour thám hiểm hang động Sơn Đoòng dành cho khách du lịch chính thức khởi hành vào cuối tháng 1/2021. Giá kích cầu là 58.200.000 đồng. Ảnh: Telegraph

Tour thám hiểm hang động Sơn Đoòng dành cho khách du lịch chính thức phát xuất vào cuối tháng 1/2021. Giá kích cầu là 58.200.000 đồng. Ảnh: Telegraph

Đăng Khoa cho biết, đối với anh, việc chưa tìm hiểu hang động lớn nhất trái đất ngay tại VN là một thiếu sót lớn. Vì vậy, khi trở thành người dẫn chuyện trong tour, anh cảm thấy vinh hạnh và hào hứng. Bên cạnh sức khỏe, hành trang anh mang theo là những câu chuyện trong hành trình vòng quanh trái đất của mình. Anh cũng đã tìm hiểu về lịch sử cũng như những đặc trưng của hang Sơn Đoòng.

Theo ông Nguyễn Châu Á – Giám đốc đơn vị Oxalis, tour truyền bá du lịch năm 2021 diễn ra theo lộ trình 4 ngày 3 đêm thông thường. Ngoài 2 nhân vật chính, hành trình còn nhiều khách mời khác như travel blogger Ngô Trần Hải An, CEO Hoàng Nguyễn (Mốc Nguyễn), cùng các nhà báo của AFP và Travel News Asia.

Xem thêm:   7 điểm tham quan nên tới ở Hồ Tràm

Lan Hương

About bachnv

Check Also

Cách bay từ Mỹ về Việt Nam sau ngày 15/12?

Sau khi transit ở Singpore, tôi có nên bay thẳng về Hà Nội không nếu …