Vietravel Airlines ra mắt nhận diện y phục

Đồng phục hãng bay phối hợp giữa trẻ trung, năng động và nét truyền thống của phụ nữ VN, với nhì màu chủ đạo vàng, xanh dương.

Ngày 18/12/2020, tổ chức TNHH hàng không lữ khách VN (Vietravel Airlines) công bố hình ảnh nhận diện đồng phục. Các mẫu xây dừng đồng phục bao gồm: y phục tiếp viên, y phục đại diện hãng, y phục phòng vé và y phục phi công.

y phục của hãng được xây dựng trên nhì tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Màu xanh lấy cảm hứng từ bầu trời và đại dương mênh mông, bên cạnh sắc vàng tươi sáng tượng trưng cho phong cách và thịnh vượng. Qua nhiều khâu thẩm định, tiến công giá về chất liệu, độ co dãn, năng lực ứng dụng thực tế, bộ y phục của hãng được giới chuyên môn tiến công giá là phục vụ được các tiêu chuẩn hàng không, phối hợp được giá trị truyền thống và tiến bộ.

Mẫu váy có độ ôm vừa phải tôn lên nét đẹp nữ tính của tiếp viên, hòa cùng điểm nhấn ở phần thắt lưng và khăn quấn. Bên cạnh đó, phần xẻ tà giúp việc xoay người, vận động và đi lại dễ dàng hơn; để tiếp viên luôn cảm thấy thoải mái, sẵn sàng phục vụ hành khách chu đáo.

Mẫu váy có độ ôm vừa phải tôn lên nét đẹp nữ tính của tiếp viên, hòa cùng điểm nhấn ở phần thắt lưng và khăn quấn. không chỉ có vậy, phần xẻ tà giúp việc xoay người, vận động và đi lại đơn giản hơn; để tiếp viên luôn cảm thấy thoải mái, sẵn sàng phục vụ hành khách chu đáo.

Điểm nổi trội nhất trên bộ đồng phục chính là hình ảnh huy hiệu cánh tên vàng – tượng trưng rất dị của hãng. Phần mũi hướng lên trên, tượng trưng cho tư thế vút bay hiên ngang giữa nền trời xanh. Cánh tên khẳng định khát vọng đoạt được những vùng đất mới.

Xem thêm:   Nhiều resort và KS Việt thắng giải quốc tế

“Hành khách khi bay cùng Vietravel Airlines sẽ cảm nhận được sự khác nhau và tinh tế ngay từ khoảnh khắc trước tiên gặp gỡ viên chức và hàng ngũ tiếp viên của chúng tôi. Không chỉ qua bộ y phục nhưng mà đó là khởi đầu cho một hành trình trọn vẹn, nơi nhưng mà mỗi du khách sẽ luôn được chào đón bằng sự nhiệt tình cùng các trải nghiệm văn hóa nhiều chủng loại, rực rỡ trên mỗi chuyến bay”- Đại diện Vietravel Airlines san sẻ.

Bộ huy hiệu gài ở vị trí được xem là nơi chứa đựng những điều chân thành nhất cùng tình cảm của những đại sứ bầu trời.

Bộ huy hiệu gài ở vị trí được xem là nơi chứa đựng những điều thực lòng nhất cùng tình cảm của những đại sứ bầu trời.

song song tại lễ ra mắt, hãng công bố ký hiệu IATA – VU. Đây là mã quốc tế, đại diện của hãng tại các cảng hàng không được xác định và thông qua do Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Quốc Tế có trụ sở tại Canada. Ký hiệu VU, được định hình bằng cụm từ VUAirlines với ý nghĩa Vietnam/ Vietravel (V), Unique (U), Airlines (A). Là hãng hàng không lữ khách trước tiên của VN, Vietravel Airlines cam kết đem tới sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tình.

Hãng bay dự kiến mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC và khai thác chuyến bay thương nghiệp trước tiên vào tháng 12, bằng tàu bay Airbus A321. Hãng tập trung hoạt động vận chuyển khách du lịch, sau đó từng bước mở rộng tới đông đảo hành khách đại chúng. Trong thời kì đầu, hơn 40 chuyến bay được khai thác mỗi tuần, tập trung vào trục TP HCM – Hà Nội. Tiếp theo là các nơi tới như Nha Trang, Phú Quốc… Mục tiêu của hãng hướng tới hoàn thiện hệ thống mạng bay trong nước, tiếp theo tới là các đường bay quốc tế khu vực Đông Bắc Á.

Xem thêm:   Khách Việt thận trọng hơn dù mong được đi du lịch

Xem thêm các hình ảnh về đồng phục hãng bay

tổ chức TNHH hàng không lữ khách VN (Vietravel Airlines) là hãng hàng không do Vietravel làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 phi cơ. Các đối tượng vận chuyển là hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện. Hãng đặt sân bay căn cứ tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế), thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa, với chủng loại phi cơ Airbus, Boeing hoặc tương đương. Tháng 12, hãng đã đón tàu bay trước tiên, nhanh chóng hoàn thiện đội tàu bay cũng như các thủ tục để cất cánh chuyến bay thương nghiệp sớm nhất.

Vietravel Airlines đón tàu bay trước tiên

Theo Vietravel

About bachnv

Check Also

Phượng vàng Bảo Lộc khoe sắc dịp Tết

Mùa phượng vàng năm nay rất đẹp, nở đều và rộ hơn so với năm …