Vietnam Airlines vận chuyển đào, mai dịp Tết Tân Sửu

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, mức cước vận chuyển cành đào, mai là 495.000 đồng một bó (bao gồm phí VAT). Các cành đào, mai cần được buộc thành bó, kích thước mỗi bó tối đa 150, 40, 40cm. Các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất sẽ không được vận chuyển.

Mỗi hành khách được mang theo một bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện chỗ đã được xác nhận trước trên các chuyến bay do Vietnam Airlines hoặc Pacific Airlines khai thác. Đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines sẽ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa để đảm bảo an toàn khai thác.

Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã tăng thêm hơn 414.000 ghế (tương đương hơn 2.100 chuyến bay)

Vietnam Airlines Group tăng thêm hơn 414.000 ghế, tương đương hơn 2.100 chuyến bay dịp Tết. Ảnh: Vietnam Airlines.

Trước đó, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại dịp Tết tăng cao, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO) đã tăng thêm hơn 414.000 ghế (tương đương hơn 2.100 chuyến bay), nâng tổng số ghế toàn mạng nội địa của Vietnam Airlines Group vào dịp Tết lên 2,4 triệu chỗ – tương đương gần 12.000 chuyến bay.

Vietnam Airlines cũng lưu ý hành khách mua vé trên kênh chính thức, làm thủ tục trực tuyến và tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh khi đi tàu bay, trong bối cảnh cao điểm đi lại dịp Tết nguyên đán đang tới gần.

Xem thêm:   đoạn đường hoa mười giờ ở ngoại thành Sài Gòn

Nguyễn Lê

Vietnam Airlines – Hãng hàng không quốc gia VN là lực lượng chủ lực trong vận tải hàng không tại VN và khu vực. Hãng đang khai thác trung bình 350 chuyến bay nội địa mỗi ngày trên hơn 60 đường bay tới 22 nơi tới trong nước. Vietnam Airlines sở hữu đội tàu bay trẻ, tiến bộ và là hãng hàng không khai thác cùng lúc cả nhì dòng tàu bay thế hệ mới – Boeing 787 và Airbus A350. SkyTrax – tổ chức tiến công giá và xếp hạng hàng không độc lập của Anh xác nhận Vietnam Airlines là hãng hàng không 4 sao 4 năm liên tục.

Để biết thêm thông tin cụ thể, khách hàng truy cập website; Ứng dụng di động Vietnam Airlines; Facebook; Liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 19001100.

About bachnv

Check Also

Mai anh đào nở trên đồi chè Sa Pa

Đồi chè nằm gần trường Mầm non Ô Quý Hồ, cách trung tâm thị xã …