Vietnam Airlines mở rộng quy mô hạng ghế phổ thông khác lạ

Vietnam Airlines mở rộng quy mô hạng ghế Phổ thông khác lạ (PE) trên đường bay Hà Nội – TP HCM từ ngày 10/01/2021.

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, hãng có những thay đổi sau: hành khách được chọn chỗ miễn phí trước chuyến bay, phục vụ tại quầy thủ tục ưu tiên, sử dụng phòng khách Bông Sen và lên tàu bay bằng lối đi ưu tiên, qua đó rút ngắn thời kì kì vọng trước chuyến bay. Tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước 32 kg gắn thẻ ưu tiên kèm 12 kg hành lý xách tay cũng giúp hành khách thoải mái hơn trong những chuyến đi. Trên chuyến bay, Vietnam Airlines cung ứng dịch vụ Internet và tiêu khiển không dây (Wireless streaming hoặc FPT play), mang lại những trải nghiệm bay thư giãn.

Khoang Phổ thông đặc biệt trên một tàu bay thân rộng của Vietnam Airlines. Ảnh: Vietnam Airlines.

Khoang Phổ thông khác lạ trên một tàu bay thân rộng của Vietnam Airlines. Ảnh: Vietnam Airlines.

Những thay đổi này nhằm ngày càng tăng thêm nhiều tiện ích và mang tới cho hành khách trải nghiệm tốt nhất. Tiêu chuẩn mới của hạng Phổ thông khác lạ đường bay Hà Nội – TP HCM được vận dụng trên cả các tàu bay thân rộng Boeing 787, Airbus A350 và các tàu bay thân hẹp Airbus A321neo. Skytrax từng tiến công giá Vietnam Airlines là một trong 20 hãng hàng không có hạng phổ thông khác lạ tốt nhất trái đất trong nhiều năm liên tục.

Khách hàng có thể mua vé hạng Phổ thông khác lạ của Vietnam Airlines với giá từ 3.129.000 đồng một chiều chưa bao gồm thuế, phí (tương đương 3.912.000 đồng một chiều bao gồm thuế, phí).

Xem thêm:   Ứng dụng tiến công giá chất lượng dịch vụ du lịch

Hành khách được hưởng nhiều ưu tiên về dịch vụ mặt đất. Ảnh: Vietnam Airlines.

Hành khách được hưởng nhiều ưu tiên về dịch vụ mặt đất. Ảnh: Vietnam Airlines.

Nhân dịp mở rộng quy mô hạng Phổ thông khác lạ trên đường bay Hà Nội – TP HCM, Vietnam Airlines giảm 10% giá vé khi khách hàng mua vé Phổ thông khác lạ trong 3 ngày trước tiên mở bán mở màn từ 24/12. Mức giá này vận dụng với hành trình xuất hành từ ngày 10/1 – 27/3/2021 (trừ thời đoạn cao điểm Tết).Vé được bán tại các phòng vé, đại lý, website của Vietnam Airlines.

Nguyễn Lê

Để biết thêm thông tin cụ thể, khách hàng vui lòng truy cập website; ứng dụng di động Vietnam Airlines; fanpage facebook; liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 19001100.

About bachnv

Check Also

Lịch trình của du khách Việt tới 4 quốc gia Bắc Âu

Mai Hoàng Đạt (TP HCM) chia sẻ lịch trình, kinh nghiệm về chuyến thăm “những …