Vietnam Airlines giới thiệu 29 triệu điểm tạm trú cho hành khách

Theo đó, hành khách truy cập website Vietnam Airlines có thể vào mục hotel ngay có thể tìm kiếm phòng hotel trên hệ thống Booking.com. Hệ thống giới thiệu 29 triệu điểm tạm trú tại 228 quốc gia. Đại diện Vietnam Airlines cho biết, tính năng này giúp khách hàng tìm kiếm vị trí tạm trú tiện lợi khi đi du lịch và công việc.

Hành khách có thể tìm kiếm địa điểm lưu trú trên website

Hành khách có thể tìm kiếm vị trí tạm trú trên website Vietnam Airlines. Ảnh: Vietnam Airlines.

Booking.com đang triển khai ưu đãi với mức giảm giá tới 65% cho các hotel, khu nghỉ dưỡng tại Đà Lạt, tp.Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An, và Côn Đảo. khác lạ, hành khách là hội viên Bông Sen Vàng được tích lũy 5 dặm thưởng với mỗi 1 USD chi tiêu trên trang đặt vé trực tuyến Booking.com hoặc VietnamAirlines.

Hội viên có thể sử dụng dặm thưởng để mua hoặc đổi vé tàu bay, nâng hạng ghế, sử dụng phòng chờ tại sân bay… Dặm thưởng còn được sử dụng để đổi vàng tặng trên LotusMall – trang web đổi vàng tặng bằng dặm dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng, với hơn 40 thương hiệu nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực như: vật phẩm công nghệ, phụ kiện du lịch, ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe…

Vietnam Airlines nâng cấp các nền tảng số để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ảnh: Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tăng cấp các nền tảng số để phục vụ khách hàng tốt hơn. Ảnh: Vietnam Airlines.

Anthony Lu, giám đốc Booking.com tại VN san sẻ: “Khi du lịch an toàn trở lại, chúng tôi tự tín rằng việc hợp tác với Vietnam Airlines sẽ mang tới hiệu quả cao trong việc liên kết khách du lịch với những nơi tới. Từ đó, mang lại cho họ lựa chọn hotel phong phú cùng dịch vụ đặt phòng tiện lợi xuyên suốt, tại VN cũng như toàn châu Á”.

Xem thêm:   Trào lưu phân hạng phòng 'có sao nói vậy'

Đại diện Vietnam Airlines san sẻ, mở rộng hợp tác với các nhà cung ứng dịch vụ du lịch trực tuyến là một phần trong hành trình chuyển đổi số của Vietnam Airlines. Hãng hàng không này mong muốn mang tới cho khách hàng trải nghiệm xuyên suốt và tiện lợi thông qua ứng dụng công nghệ thông tin vào chuỗi vật phẩm, dịch vụ.

Vietnam Airlines đã tăng cấp như mở rộng kênh tính sổ phi tiền mặt, trả góp, tối ưu hóa giao diện website, phát triển ứng dụng di động Vietnam Airlines, giới thiệu các chương trình bán thú vị dành riêng cho khách mua vé trực tuyến…

Nguyễn Lê

Để biết thêm thông tin cụ thể, hành khách có thể truy cập website, ứng dụng di động Vietnam Airlines, Facebook hoặc tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001100.

About bachnv

Check Also

Lịch trình chi tiết du lịch Cần Giờ 2 ngày 1 đêm chuẩn ‘ngon-bổ-rẻ’

Bạn đang muốn tìm một địa điểm du lịch “ngon – bổ – rẻ”? Bạn …