Thái Lan ‘kết đôi’ cùng Tinder để mai mối du khách

Thắc mắc về chương trình mới là nếu nhị khách đơn thân kết hôn sau chuyến tham quan, chính phủ Thái Lan có tài trợ tuần tuần trăng mật cho họ hay không.

Ngành du lịch xứ sở chùa Vàng đang hợp tác cùng ứng dụng hứa hò Tinder để cung ứng các gói tour dành riêng cho mục tiêu mai mối, với tên gọi “Chuyến đi một mình”. Đây là sáng kiến mới nhất của Tổng cục Du lịch (TAT) nhằm kích cầu du lịch nội địa, song song với việc mở cửa đón du khách từ mọi nơi trên toàn cầu.

Chính phủ Thái Lan đang nỗ lực tìm mọi biện pháp để giải cứu ngành du lịch đang gặp khủng hoảng vì Covid-19. Ảnh: CNN

Chính phủ Thái Lan đang nỗ lực tìm mọi giải pháp để “giải cứu” ngành du lịch đang gặp khủng hoảng vì Covid-19. Ảnh: CNN

Theo đó, TAT đang lên kế hoạch cho 9 hành trình khắp giang sơn và phát động với 3 chuyến thử nghiệm. Chuyến đi trước tiên diễn ra vào 20/12, là một chuyến du thuyền dọc theo sông Chao Pharaya, Bangkok cho 100 hành khách đơn thân. Theo lộ trình, các du khách có thể tham quan, ăn tối v trò chuyện với chuyên gia phong thủy. Người này sẽ san sẻ với du khách về cách thanh minh lòng tôn kính với Đức Phật, cầu xin phước lành.

nhị trải nghiệm thí điểm khác là một bữa tiệc bên bờ đại dương cùng buổi hòa nhạc ở Phuket và một chuyến tàu đi tới đập Pa Sak Jolasid ở Lopburi. nhị sự kiện này diễn ra vào 1/2021, đủ chỗ cho 50 khách mỗi chuyến. Du khách muốn tham gia có thể đặt vé trước từ 15/12 qua trang web bằng tiếng Thái Sneaksdeal.

Xem thêm:   Kinh nghiệm xuôi dòng Châu Đốc

Tổng cục trưởng TAT Yuthasak Supasorn cho biết các “Chuyến đi một mình” này nhắm mục tiêu tới những du khách thích độc hành, tới nhiều điểm khác nhau ở giang sơn. Tuy nhiên, điều được nhiều người quan tâm nhất là, nếu các cặp đôi yêu nhau, kết hôn sau khi gặp gỡ qua các chuyến tham quan này, liệu TAT có tài trợ cho họ thêm một chuyến tham quan cho tuần tuần trăng mật hay không.

Anh Minh (Theo CNN)

About bachnv

Check Also

Dương tính Covid-19 có được hoàn tiền vé máy bay?

Thứ tư, 8/12/2021, 06:32 (GMT+7) Tôi chuẩn bị bay chặng TP HCM – Hà Nội …