Sân bay Changi mở cửa cho khách cắm trại

SingaporeSân bay nhiều năm giữ danh hiệu “tốt nhất toàn cầu” cung ứng dịch vụ cắm trại trên những đám mây dịp nghỉ lễ cuối năm.

Các suất đăng ký “Glamping in the Clouds” (Cắm trại trên những đám mây) tại sân bay quốc tế Changi đã được đặt hết trong thời kì ngắn. Sự kiện này nằm trong phạm vi mùa lễ hội Festival Village, kéo dài tới 3/1. Theo đó, du khách có thể nghỉ đêm bên trong những chiếc lều sang trọng tại các khu bán lẻ, tiêu khiển tại tầng cao nhất của sân bay. Tối đa 4 người được ngủ trong một lều.

Ngoài ra, du khách cũng có thể dựng lều ở tầng trệt, bên cạnh Rain Vortex – thác nước trong nhà cao nhất toàn cầu, với chiều cao 40 m và lưu lượng hơn 37.800 lít nước mỗi phút.

Cắm trại tận hưởng Giáng sinh trong sân bay Changi

Cắm trại tận hưởng Giáng sinh trong sân bay Changi

Với những người tìm kiếm những điều lạ mắt hơn tạm cư tại hotel thông thường, một kỳ nghỉ tại Jewel, khu vực mới mở tại sân bay, nhân dịp Giáng sinh và năm mới có thể là một trải nghiệm khó quên. Video: SCMP

Du khách khi cắm trại nơi đây cũng được nhận các voucher giảm giá khi mua sắm, nhưng vẫn phải sử dụng phòng tắm công cộng. phung phí cho một đêm ở lại đây là 240 USD ngày thường và 270 USD vào cuối tuần.

Fadlina Musa, một khách hàng, cho biết cô và chồng quyết định đưa gia đình tới đây cắm trại vì 2020 là một năm đầy thử thách. Gia đình cô thường đi du lịch nước ngoài vào mỗi dịp nghỉ lễ. Nhưng năm nay, họ không thể đi chơi xa nhiều và tận dụng dịp Giáng sinh, năm mới lũ trẻ được nghỉ học. vì vậy, cô muốn làm một điều gì đó khác nhau cho các con.

Xem thêm:   7 hành động tai tiếng của khách du lịch trong đại dịch

Anh Minh (Theo Reuters)

Cắm trại đón Giáng sinh trong sân bay

About bachnv

Check Also

Đảo thiên đường Boracay hồi sinh như mới

Boracay là đảo nhỏ dài khoảng 7 km, diện tích gần 10 km2, cách thủ …