Phi công vẽ ‘bóng ma’ trên bầu trời

AnhKhi game thủ trở thành phi công, điều gì xảy ra? Câu trả lời là: họ sẽ vẽ những biểu tượng trò chơi lên bầu trời.

Trên chuyến bay cất cánh từ sân bay Retford Gamston ở Nottinghamshire vào cuối tháng 12, một phi công vẽ hình bằng hành trình bay trên bầu trời. Khi qua Khu bảo tồn tự nhiên Lincolnshire, phi công này mở đầu vẽ hình một con ma, tiếp đó là hình Pac-Man khi bay qua làng North Somercotes và Saltfleet. tàu bay quay trở lại điểm xuất phát sau 90 phút.

Phi công vẽ bóng ma trên bầu trời

Phi công vẽ bóng ma và Pac-man trên bầu trời nước Anh. Ảnh: FlightRadar24

Dữ liệu theo dõi chuyến bay cho thấy phi công điều khiển chiếc tàu bay một động cơ tự chế Van’s RV-8, có đăng ký và được cấp phép. Thông tin về người đứng sau nhì hình vẽ các biểu tượng game kinh điển không được FlightRadar24 tiết lộ. Tuy vậy, tin tức về đường bay Pac-Man khiến không ít người cảm thấy yêu thích.

“Đây là minh chứng cho việc khi khách du lịch thích trở thành game thủ nhưng ba mẹ lại bắt đi làm phi công”, “Thật vui nhộn làm sao”, “Tôi vẫn tự hỏi, khi game thủ thành phi công, điều gì sẽ xảy ra? Giờ tôi đã có câu trả lời: họ sẽ vẽ hình Pac-man và những con ma lên bầu trời”… là một số bình luận được nhiều người hưởng ứng.

Pac-Man là một trò chơi kinh điển và trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 1980, lần đầu phát hành tại Nhật Bản. Kẻ thù của Pac-Man là Ghosts - được biết đến với tên gọi Những con ma đầy màu sắc. Ảnh: iStock

Pac-Man là một trò chơi kinh điển và trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 1980, lần đầu tạo ra tại Nhật phiên bản. quân địch của Pac-Man là Ghosts – được biết tới với tên gọi Những con ma đầy màu sắc. Ảnh: iStock

Xem thêm:   Ratatouille - món rau củ 'ôi thiu' nổi tiếng nước Pháp

Phi công vẽ các hình thù lên bầu trời, và cho hiện thị qua màn hình radar không còn là điều hiếm gặp. Trước đó, một phi công đã gửi lời cám ơn tới các viên chức y tế của Iceland giữa đại dịch bằng cách bay thành hình trái tim trên bầu trời.

Anh Minh (Theo Fox News)

Những cái nhất về các sân bay trên toàn cầu

About bachnv

Check Also

9 món ăn sáng truyền thống ngon nhất Thái Lan

Pa thong ko là phiên bản Thái Lan của món bánh rán tẩm bột chiên …