Hành khách dính buồn chán kẹo cao su vào tóc người ngồi trước

Nhắc nhở bất thành, một hành khách dính buồn chán kẹo, nhúng tóc của người ngồi ghế trước vào cốc cà phê vì bộ tóc che toàn bộ màn hình TV.

Cuối tháng 11, người sử dụng Internet xôn xao trước video Tiktok do tài khoản Janelle Elise ghi lại trên một chuyến bay không rõ thông tin. Trong đó, nữ hành khách ngồi ghế trước hất tóc về phía sau, chắn toàn bộ màn hình của người ngồi dưới.

Sau nhiều lần góp ý bất thành, người phụ nữ ngồi ghế sau quyết định cho vị khách vô ý thức một bài học. Cô lẳng lặng bôi buồn chán kẹo cao su lên tóc người ngồi trước, thậm chí nhúng bộ tóc vào cốc cà phê. Người ngồi phía trên đeo tai nghe và không biết chuyện gì xảy ra. Một tiếp viên hàng không nhìn thấy nhưng nhường như phớt lờ hành động này.

Hành khách dính bã kẹo cao su vào tóc người ngồi trước

Hành khách dính buồn chán kẹo cao su vào tóc người ngồi trước

Video: Janelle Elise/TikTok

Sau 5 ngày đăng tải, video thu hút gần 10 triệu lượt xem, trên 300.000 lượt san sớt và hơn 150.000 bình luận. Một tài khoản có tên Hayden để lại lời nhắn: “Tôi đã ngồi cùng người phụ nữ bị dính kẹo cao su. Cô ta xứng đáng bị như thế”.

không chỉ có vậy, dư luận chia làm nhì luồng ý kiến về video này. Phần lớn mọi người khi xem xong video đã khẳng định đây là video mạo, được dàn dựng để “câu view”. “Nếu sự thực diễn ra đúng như vậy, người đăng video nên ghi thông tin rõ ràng về chuyến bay, từ hành trình, giờ giấc tới số hiệu và hãng hàng không”, một người viết. “Tôi nghĩ đây là video giả. Bất kỳ ai động vào tóc, tôi đều biết, trừ khi đó là tóc giả”, người khác phản chưng.

Xem thêm:   Khách Mỹ bán tín bán nghi 'Covid-19 chỉ là trò bịp'

Luồng ý kiến thứ nhì không quan tâm tới vấn đề video dàn dựng hay không, chỉ phân trần thái độ tán thành với hành động của nữ hành khách. Nhiều người cũng để lại bình luận, kể về các ức chế của mình khi gặp phải hành khách có hành động thô lỗ trên phi cơ như cắt móng chân, móng tay; phơi đồ lót lên thành ghế; thể hiện tình cảm thái quá… Rất ít ý kiến bênh vực hành khách bị dính buồn chán kẹo cao su lên tóc.

Nhiều người nhận định dù video này thật hay giả, đây cũng là bài học cảnh tỉnh gửi tới những hành khách vô ý thức. “Chúng tôi hy vọng khi xem video này, hành khách sẽ ý tứ hơn khi lên phi cơ. Tôn trọng người khác cũng là tôn trọng chính mình”, một người phân trần.

Anh Minh (Theo Metro)

Leo lên cánh phi cơ cho mát

About bachnv

Check Also

Giấy vệ sinh trong khách sạn không được thay mới

Nhiều khách sạn không loại bỏ cuộn giấy vệ sinh khách thuê phòng trước đang …