Du khách được miễn phí dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ visa Mỹ

Du khách được miễn phí dịch vụ tư vấn, làm hồ sơ trị giá lên tới 3 triệu đồng.

Nhằm tương trợ những du khách hết hạn, cần làm mới hoặc gia hạn visa Mỹ và Australia, tổ chức du lịch Vietravel tổ chức chương trình “Miễn phí dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ visa” của nhì quốc gia trên, giá trị lên tới 3 triệu đồng.

Chương trình miễn phí dịch vụ - tư vấn visa này là một trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, kéo dài đến hết 31/3/2021.

Chương trình miễn phí dịch vụ – tư vấn visa này là một trong chuỗi hoạt động nhằm tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 25 năm xây dựng tổ chức, kéo dài tới hết 31/3/2021. Ảnh: Shutter Stock

Đối tượng được ứng dụng dịch vụ này là các khách hàng mua tour của tổ chức đi du lịch nhì quốc gia trên. Điều kiện như sau:

Với chính sách làm mới visa Australia, tổ chức miễn phí dịch vụ làm – tư vấn hồ sơ với khách từng tới quốc gia này trong năm 2019. Những khách hàng có thị thực du lịch hợp thức, không vi phạm luật xuất nhập cảnh của Australia (ứng dụng cho visa single chưa nhập cảnh và visa multiple) được miễn phí xin thị thực mới. Tuy nhiên khách hàng phải chi trả các khoản phí khách như khám sức khỏe, lăn tay… Khách hàng cần sẵn sàng phí theo quy định của Lãnh sự quán và phí sinh trắc nộp trực tiếp tại Trung tâm VFS: 453.000 đồng một khách.

Với khách gia hạn visa Mỹ, quý khách được miễn phí dịch vụ làm hồ sơ – tư vấn gia hạn nếu từng đi Mỹ năm 2018 và 2019. Khách phải sẵn sàng phí theo quy định của Lãnh sự quán là 3.840.000 đồng một khách, phí chuyển phát tận nhà (nếu yêu cầu).

Xem thêm:   Trứng khủng long bí hiểm ở bờ hồ

tổ chức DU LỊCH VIETRAVEL
190 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
Tel: (028) 3822 8898
Hotline: 1900 1839
Email: [email protected]
Website: www.travel.com.vn

Theo Vietravel

About bachnv

Check Also

Những trải nghiệm thú vị ở Singapore

Theo cuộc khảo sát về Mức độ Yêu thích Du lịch do Tổng cục Du …