An Giang Tourimex góp phần giúp du lịch ‘cất cánh’ trở lại

An Giang Tourimex tạo ra vật phẩm du lịch mang tính đột phá để thu hút khách như chiếc cầu tre dài nhất VN, cặp đôi nhà trống mái…

2019 được xem là một năm thành công của ngành du lịch VN, khi đón hơn 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế, phục vụ trên 85 triệu lượt khách du lịch nội địa, tổng thu đạt hơn 720.000 tỷ đồng. Để có những thành tựu tuyệt vời này, phải kể tới sự góp sức quan yếu của các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên khắp giang sơn, trong đó có An Giang Tourimex.

Tạo nhiều vật phẩm phát triển du lịch

Trong thời Covid-19, ngành du lịch VN đã và đang đối diện với không ít phức tạp, thử thách. Doanh nghiệp thức thời phải hoạch định hàng loạt kịch phiên bản linh hoạt để ứng phó. Thực hiện chương trình kích cầu du lịch một cách kiên cố, đầy trách nhiệm từ “Người Việt đi ” cho tới thời đoạn 2 “Du lịch VN an toàn – thú vị”, An Giang Tourimex chọn hướng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư, làm mới các hạng mục hàm chứa trí tuệ, thẩm mỹ đầy tính nhân văn.

polyad

Cánh đồng phía trong đập Trà Sư với những chiếc vó, dớn dọc theo chuyến dã ngoại trên Kênh Vĩnh Tế – Đập tràn Trà Sư. Ảnh: Tuấn Nghĩa.

Lãnh đạo An Giang Tourimex cho biết đã tạo ra những vật phẩm du lịch mang tính đột phá về tư duy ngay trong Covid-19 và đã nhận nhiều sự quan tâm của đông đảo du khách. Đó là chiếc cầu tre dài nhất VN, cặp đôi nhà trống mái, lâu đài với hàng trăm chú người yêu câu đón khách ở bến tàu gỗ, cầu kiều Trà Sư…

Xem thêm:   Rạp chiếu phim tuyết trắng giữa sa mạc

Ngoài ra, đơn vị này còn phát triển chuỗi các kịch phiên bản ứng biến có tầm vực dậy ngành công nghiệp không khói như: liên minh giữa các vùng, điểm du lịch tạo nên tour liên hoàn thú vị, rất dị; tour team building nhận nhiều tín hiệu tích cực từ khách đoàn. Doanh nghiệp định hướng phát triển thị trường du lịch quốc tế và nội địa. Tương lai, An Giang Tourimex sẽ phát triển du lịch thông minh gắn với công nghệ số tạo ra dung mạo mới cho ngành du lịch.

Những đóng góp cho du lịch được ghi nhận

Lễ vinh danh các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu là hoạt động thường niên của Hiệp hội Du lịch VN tại Hội chợ Du lịch Quốc tế VN (VITM). Tại buổi lễ, KDL rừng tràm Trà Sư – An Giang đã có thành tích xuất sắc trong phát triển hoạt động du lịch “KDL sinh thái – Văn hóa tiêu biểu năm 2019”, đứng thứ 3 trong top “Trung tâm du lịch Văn hóa – Lịch sử – Sinh thái tiêu biểu” do Hiệp hội du lịch VN vừa công bố.

polyad

Ông Lê Hoàng Ân (hàng 1 vị trí thứ 2 từ trái sang) – đại diện doanh nghiệp cổ phần Du lịch An Giang nhận bằng khen của Hiệp hội Du lịch VN. Ảnh: Thiên Trang.

hình như, ông Trần Minh Trí – Tổng giám đốc doanh nghiệp cổ phần Du lịch An Giang (An Giang Tourimex) đã có thành tích xuất sắc trong cai quản, điều hành doanh nghiệp, đạt danh hiệu “Giám đốc lữ khách tiêu biểu năm 2019”. Những danh hiệu trên là sự ghi nhận, biểu dương những địa danh và khuôn mặt đem lại những quả ngọt do du lịch tỉnh nhà.

Xem thêm:   Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc - nơi nghỉ dưỡng an yên cho gia đình

Theo lãnh đạo An Giang Tourimex, rừng tràm Trà Sư với sự đầu tư đầy tâm quyết được kỳ vọng là “át chủ bài” trên trường đấu du lịch và là niềm tự hào của người dân phiên bản địa. Đơn vị này không ngừng tạo dấu ấn thương hiệu, nỗ lực dai sức làm nên những giá trị góp phần đưa du lịch lên ngôi.

Sắc xanh ở Trà Sư

Mùa nước nổi về là lúc Trà Sư khoác lên mình màu áo mới. Một vẻ đẹp bình yên, nhẹ nhõm, thơ mộng phủ lên không gian bát ngát duy chỉ một màu xanh đồng điệu của trời mây, sông núi. Tại rừng tràm này, du khách có dịp tận hưởng trọn vẹn từng cung bật cảm xúc khi tâm hồn được thư giãn, thanh lọc. Đại tiệc sắc xanh và những khoảng lặng bình yêu nơi đây cuốn hút nhiều du khách dừng chân. Chị Nguyễn Mai Hân du khách tận Sài Gòn san sớt: “Tôi chọn rừng tràm Trà Sư là nơi tới hòa mình với tự nhiên,giúp ý thức thêm thoải mái sau những ngày căng thẳng với công việc”.

polyad

Rừng tràm Trà Sư cuốn hút du khách nhờ sắc xanh ngút ngàn. Ảnh: Tuấn Nghĩa.

tới hứa lại lên, tầm tháng 9 tới tháng 11 âm lịch, đập tràn Trà Sư mở cửa như cuộc hò hứa của những dòng sông, tất cả cánh đồng chìm trong đại dương nước mênh mông. Trà Sư vừa ra mắt tàu máy nhằm phục vụ cho chuyến đi tìm về lịch sử tham quan kênh Vĩnh Tế – đập tràn Trà Sư, mở ra một không gian trải nghiệm thú vị, tô điểm thanh xuân cho giới trẻ.

Xem thêm:   Thái Lan thu phí du lịch với khách quốc tế từ 2022

Những giá trị cội nguồn văn hóa phiên bản xứ, nét đặc trưng miền sông nước sẽ được phô bày trung thực nhất khi người nông dân hào sảng tình nghĩa khoác áo thành ngư gia mở màn cuộc mưu sinh. Đây được xem là mùa vạn vật quần tụ, ríu rít chào nhau và cùng hát khúc hoan ca rực rỡ. Cánh rừng tràm ngút ngàn cắm rễ sâu xuống đất là biểu tượng đáng tự hào đại diện cho phẩm chất lao động đáng quý của nhân loại ở đây bao năm kiên trì bám đất tồn tại.

Dải đất hình chữ S ông thân phụ ta sống bao đời và giữ giàng, tới nay các địa danh tuần tự được vinh danh trên toàn toàn cầu bởi vì cảnh sắc tự nhiên nhiều chủng loại, phong phú. sông núi xanh xao một màu chính là yếu tố cuốn hút bao du khách khi tới thăm Trà Sư. Nhiều du khách cho biết, chính màu xanh thích mắt của phong cảnh nơi này đã dấy lên trong lòng họ một tình yêu tự nhiên thâm thúy.

Thư Kỳ

About bachnv

Check Also

Đảo thiên đường Boracay hồi sinh như mới

Boracay là đảo nhỏ dài khoảng 7 km, diện tích gần 10 km2, cách thủ …