Vietravel nhận danh hiệu ‘Thương hiệu quốc gia 2020’

Đây là lần thứ 5, doanh nghiệp đón nhận danh hiệu Thương hiệu quốc gia VN.

Tối 25/11, Lễ công bố vật phẩm đạt Thương hiệu quốc gia VN (THQG) lần thứ 7 được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đây là chương trình xúc tiến thương nghiệp khác lạ, dài hạn của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển Thương hiệu Quốc gia. Qua hơn 17 năm phát triển, chương trình do Bộ công thương nghiệp chủ trì thực hiện đạt được những thành tựu tích cực: thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, người tiêu sử dụng trong và ngoài nước; tôn vinh các thương hiệu vật phẩm, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho VN.

Bà Nguyễn Thị Lê Hương, Thành viên HĐQT, PTGĐ, đại diện cho công ty lên nhận danh hiệu năm nay.

Bà Nguyễn Thị Lê Hương, Thành viên HĐQT, PTGĐ, đại diện cho doanh nghiệp lên nhận danh hiệu năm nay.

Lần thứ 5 liên tục, Vietravel nhận giải thưởng này nhờ những đóng góp và thành tựu nổi trội trong lĩnh vực lữ khách. Ngay từ lần trước tiên đăng ký tham gia năm 2012, doanh nghiệp được xác nhận là Thương hiệu Quốc gia bởi vì phục vụ những tiêu chí khe khắt, chứng minh được các giá trị cốt lõi của chương trình là Chất lượng – thay đổi, Sáng tạo – Năng lực tiền phong.

Giải thưởng tiến công thêm “dấu son” trên bảng thành tích của doanh nghiệp, khác lạ là trong một năm đầy phức tạp như 2020. Điều này, một lần nữa khẳng định vị thế tiền phong trong lĩnh vực lữ khách, giúp doanh nghiệp có thêm động lực hiện thực hóa mục tiêu chiến lược, nhiều chủng loại vật phẩm dịch vụ chất lượng mang thương hiệu Việt vươn xa hơn trên trường quốc tế.

Xem thêm:   Công Viên Khủng Long trước tiên ở VN Lộ Diện

THGQ năm nay ghi nhận 124 doanh nghiệp với 283 vật phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia. Lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp trải dài trên 15 ngành hàng khác nhau, tới từ 25 tỉnh thành. Đây là những doanh nghiệp phục vụ hệ thống các tiêu chí của Chương trình THQG VN tiêu biểu, đại diện cho thương hiệu VN.

Theo Vietravel

Vietravel khởi công dự án Tổ hợp Du lịch và Dịch vụ cao cấp

About bachnv

Check Also

10 quốc gia có ẩm thực ngon nhất thế giới

Du lịch và ăn uống là hai thứ được du khách đánh giá cao khi …