Vietravel nhận 4 giải thưởng tại VITM 2020

Tại gian hàng của doanh nghiệp trong Hội chợ Du lịch, khách mua tour trực tiếp được giảm giá lên tới 40% và bốc thăm trúng thưởng voucher hotel.

Hội chợ Du lịch VITM Hà Nội 2020 diễn ra từ 18 tới 21/11. Đây được coi là ngày hội kích cầu du lịch, vinh danh các cá nhân, doanh nghiệp… có đóng góp tích cực, đạt thành tích cao trong việc phát triển du lịch nước nhà. Năm nay, Vietravel được trao tặng 4 giải thưởng: doanh nghiệp lữ khách đưa khách du lịch ra nước ngoài hàng đầu năm 2019; doanh nghiệp lữ khách đón khách Trung Quốc nhiều nhất năm 2019, doanh nghiệp có khách đặt tour trực tuyến nhiều nhất năm 2019. PTGĐ doanh nghiệp Nguyễn Lê Hương nhận giải thưởng Giám đốc lữ khách tiêu biểu năm 2019. Với 24 năm công việc, gắn bó với doanh nghiệp, bà Lê Hương luôn là một thành viên năng nổ, có những sáng kiến tích cực cho sự phát triển du lịch.

Các giải thưởng có nghĩa quan trọng đối với tập thể lãnh đạo và CB-NV hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Vietravel (1995 - 2020).

Các giải thưởng có nghĩa quan yếu đối với tập thể lãnh đạo và CB-NV hướng tới kỷ niệm 25 năm xây dựng Vietravel (1995 – 2020).

Bà Hương san sớt: “Với nhiều năm liên tục đạt giải thưởng này, doanh nghiệp đã khẳng định vị thế doanh nghiệp lữ khách hàng đầu VN. Đây là thành tựu từ những nỗ lực không ngừng của tập thể ban lãnh đạo và cán bộ viên chức doanh nghiệp, tiền phong thi công, thay đổi công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều chủng loại hóa vật phẩm du lịch, góp phần đưa du lịch VN ngày càng phát triển mạnh mẽ”.

Xem thêm:   KS suối nước nóng bằng gỗ cổ nhất Nhật khách du lịch dạng

Cũng trong phạm vi hội chợ, gian hàng của doanh nghiệp đã giới thiệu tới du khách tại khu vực miền Bắc bộ vật phẩm du lịch với nhiều chủ đề. Một trong số đó là tour liên tuyến Đông – Tây Bắc mùa hoa; Hành trình đại ngàn Tây Nguyên; Tour tâm linh Côn Đảo bay thẳng từ Hà Nội… Khách hàng mua tour trong những ngày diễn ra hội chợ được giảm giá trực tiếp lên tới 40%; được tặng thêm voucher giảm giá tour lên tới 600.000 đồng; tham gia bốc thăm trúng thưởng phòng hotel…

Theo Vietravel

About bachnv

Check Also

Người Việt ở châu Âu chơi Giáng sinh

Trên video là không khí Giáng sinh tại con đường shopping nổi tiếng Regent và …