Travel blogger hội tụ tại sự kiện du lịch Phú Quốc

Chương trình kích cầu Du lịch Phú Quốc có tên gọi “Chạm vào sơ khai” diễn ra vào tháng 22/11, do Tổng cục Du lịch phối hợp với Báo Điện tử VnExpress tổ chức. Với sự góp mặt của những KOL du lịch nổi tiếng, chương trình hướng tới truyền bá cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực lôi cuốn nhất của đảo Ngọc.

Chương trình kích cầu du lịch Phú Quốc “Chạm vào sơ khai” có sự đồng hành của:

BIM Group: Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển trong lĩnh vực phát triển hạ tầng du lịch và nghỉ dưỡng, sánh tầm quốc tế.

InterContinental Phu Quoc Long Beach: khu nghỉ dưỡng nằm bên bờ hồ phía Nam Bãi Trường, một trong những biểu tượng mới của sự sang trọng tại đảo Ngọc.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, thuộc tập đoàn MIK group: Khu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế trước tiên tại bãi Ông Lang, có quy mô hơn 700 phòng hotel, căn hộ dịch vụ và vi la được trang bị toàn diện tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu của du khách.

Sun World: Một trong những thương hiệu vui chơi tiêu khiển hàng đầu, thuộc Tập đoàn Sun Group, sở hữu 5 KDL, công viên tiêu khiển khắp ba miền.

Sailing Club Phu Quoc: Câu lạc bộ tiêu khiển ven hồ với hồ bơi vô cực, ẩm thực và tiêu khiển bên bờ hồ đẹp của đảo ngọc.

Vinpearl:Một trong những thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất VN với các cơ sở tạm cư khắp mọi miền quốc gia.

Xem thêm:   Khách Việt tìm hiểu New Zealand giữa Covid-19

Bamboo Airways: Hãng hàng không VN thuộc Tập đoàn FLC đã khai thác 40 đường bay nội địa và quốc tế, liên kết cả 3 miền Bắc-Trung-Nam và quốc tế.

About bachnv

Check Also

Chuyên gia đưa ra 5 trụ cột phát triển du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc có thể phục hồi, phát triển bằng cách nâng cao chất …